Xe phân khối lớn, nặng cỡ bao nhiêu cân, chiều cao khoảng bao nhiêu?

Mọi người cho em thông tin về độ cao với trọng lượng của xe phân khối lớn với ạ !

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

nặng cũng cỡ 150 ký đấy, dáng người cũng phải to cao mới đi được loại này, không là không chống được chân đâu

Linh
Trả lời 4 năm trước

bảo là phải 70 ký mới đi được xe này, với cả cũng phải cao tầm mét 7 nữa, xem chi tiết ở đây này

https://vatgia.com/hoidap/3893/203329/chieu-cao-bao-nhieu-thi-du-chay-moto-phan-khoi-lon-sport-bike.html