Yếm xe máy bị vỡ khi đi qua gờ giảm tốc. Em muốn mua súng hàn yếm xe thì giá bao nhiêu là hợp lý?

Khổ quá các bác ạ. Khu dân cư xây cái gờ giảm tốc rõ cao. Hôm trước em có phi hơi nhanh qua mấy cái gờ này thì bị đá sỏi văng vào, chưa kể xe cũng cũ rồi. Bộ khung nó hơi yếu. Vậy là vỡ mất 1 mảng yếm với cái khung bị lệch. Giờ em đang tìm mua súng hàn yếm để về tự gia cố cái xe mà không biết giá bao nhiêu thì hợp lý các bác nhỉ. Em xem thì toàn thấy 100k, có cái lên tới 300k thì không rõ giá nào đúng hơn. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Cái này dạng như hàn nhựa thôi bạn. nếu là súng hàn nhựa thì cỡ 150k

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Hàn yếm xe này thì ngoài cửa hàng sửa chữa xe máy nhiều lắm. Bạn ra bảo ngta hàn cho. có mấy nhiêu đâu mà còn phải sắm súng

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Đây có phải cái bạn đang tìm ko? Liên hệ gian hàng này để hỏi nhé https://vatgia.com/home/y%e1%ba%bfm+xe+m%c3%a1y.spvg

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ không nên tự hàn, vì tay nghề mình còn yếu, sợ sau lại mất công làm lại tốn kém lắm. Nếu bạn ở hà Nội thì tham khảo thử 3địa chỉ hàn này xem:

- Phố Nguyễn Lương Bằng, gầnđoạn rẽ phải ra Nguyễn Lương Bằng

- Phố Hoàng Hoa Thám,đoạn viện Laoấy, chỗ có mấy quán nước nhỏđặt dụng cụ sửa chữa xe Honda

- Phố Ngô Thì Nhậm,đoạn rẽ ra Nguyễn Công Trứ, chỗ tay phải, bác chủ là bác già giàđeo khẩu trangấy

Còn bạn vẫn muốn mua súng hàn yếm xe thì giá 150k - 180k là okee rồi

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Súng hàn yếm có nhiều giá lắm, tham khảo thử gian hàng bên Vatgia,com coi thử xemưng không nhớ, thấyđược phết mà lại ship tận nơi cơ!!

https://vatgia.com/7914/3879429/s%C3%BAng-h%C3%A0n-y%E1%BA%BFm-xe-m%C3%A1y-top-60w.html