Có nên lắp gờ giảm tốc không? Có thì dùng loại nào?

Chỗ em ở hay bị tai nạn. Chủ yếu là do các bác cứ phóng nhanh, lại có góc khuất. Nhiều khi xe trong ngõ đi ra phanh không kịp. Giờ tổ dân phố đang họp bàn lắp cái gờ giảm tốc ở đấy mà ko biết nên dùng loại nào thì tốt hơn. Em thấy có gờ cao su với loại chát xi măng. các bác tư vấn cho em với

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Gờ cao su thì chống trượt, lại đúng tiểu chuẩn (ngang, dài, rộng, cao vừa đủ). Nếu là xe máy thì chỉ cần 500 x 100 x 20 (mm) là ok. Mỗi tội cái này giá hơi chát, từ 200k đến hơn 1 triệu tùy theo yêu cầu thi công. Nếu là khu dân cư thì cứ chát ít xi măng là được. Đây, cho bạn cái link tham khảo giá ko lại bảo là nói điêu https://vatgia.com/home/g%e1%bb%9d+gi%e1%ba%a3m+t%e1%bb%91c+cao+su.spvg

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Thôi cho xin, lắp cái biển báo thôi bác ơi. Gờ mà làm gì, các ông các bà xây được cái gờ thì nó cũng phải cao như cái hào rồi ấy. Rồi mà còn tai nạn nữa. Cứ biển báo thôi cho lành

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

hôm trước vừa lên báo rồi đấy. đoạn đường có 400m mà xây tận 7 cái gờ, toàn 7 cm chứ ít đâu. Ko hiểu để làm gì. nếu chỉ có mỗi chỗ đó thôi thì làm 1 cái gờ xi măng, nó hơi nhô cao là được. mà tốt nhất là như bác ở dưới bảo ấy. làm cái biển bao cho an toàn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Dạ vâng em cảm ơn các bác. Thế này thì chắc biển báo cho lành