Đèn ô tô bị hỏng mất 1 bên thì có bị phạt không?

Nhà em đang cãi nhau vì cái đèn ô tô. Chẳng là nó bị hỏng, không sáng đèn. Em cũng chủ quan không kiểm tra trước. Cứ thế chạy ra ngoài. Nó bị hỏng 1 bên thôi các bác nhé. Và cuối cùng thì em bị phạt. mất 400k. Các bác hay đi ô tô cho em hỏi có thật là bị phạt không thế? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có bị phạt. 400k bác nhé. phạt cho nhớ, lần sau ra đường thì kiểm tra trước để k bị tai nạn. mới cháy có 1 bên là may nhé

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mấy bác này có vẻ rành về luật này bạn. Nói chung là có bị phạt nhé. lần sau đi đừng thì kiểm tra trước cho chắc ăn

https://vatgia.com/hoidap/5568/592146/den-phanh-bi-chay-mot-ben-phat-bao-nhieu.html