Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Rất nhiều mẫu xe hot được giảm giá sau Tết

Ha Thu Nguyen24/02/2019 - 00:54

Lượt xem 115

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, rất nhiều mẫu xe hot được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay được các đại lý giảm giá mạnh. Hãy cùng vatgia.com điểm lại một số mẫu xe trong bài viết dưới đây nhé!

1. 2019 có giá chỉ từ 983 triệu đến 1,093 tỷ đồng

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Honda CRV luôn là mẫu xe được ưa chuộng với mức giá bán hợp lí, kết hợp với đó là thiết kế  độc đáo, mới mẻ mà CRV mang lại. Chính vì thế, mà suốt nhiều năm liền đây luôn là mẫu xe có thế khiến các đối thủ các phái để ý. Hiện tại, sau thời gian dài nghỉ Tết, Honda CRV bất ngờ thông báo điều chỉnh mức giá xe của mình, điều này khiến rất nhiều người tiêu dùng phấn khởi, và mong muốn được sở hữu mẫu xe này. Hiện tại, theo chia sẻ của các đại lý lớn thì có tới cả chục chiếc xe còn tồn kho, và sẵn sàng có thể giao đến bất cứ lúc nào. Điều này không phải di xe ế, mà là do sức hot của xe khiến nhiều đại lý ôm nhiều hàng tích trữ.

2. SantaFe 2019 được điều chỉnh giảm giá

SantaFe 2019 chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam và được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận. Tuy nhiên, ở thời điểm mới ra mắt thị mức giá của xe đã mở ra rất nhiều tranh cãi vì mức giá của xe chênh lệch khá lớn so với mức khuyến nghị của Hyundai Thành Công. Thậm chí, giá Santafe bản đặc biệt máy dầu ở thời điểm hot nhất còn chênh tới 130 triệu đồng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thị các đại lý đã điều chỉnh chỉ chênh 50 triệu đồng. Đây vẫn là mức giá khá cao, thậm chí có nhiều nơi vẫn giữ sự chênh lệch lớn như trước Tết. Tin tốt lành dành cho những người trong TPHCM, đó là giá xe Hyundai SantaFe 2019 tại  một vài đại lý đã được bán đúng giá so với mức khuyến nghị của Hyundai Thành Công.

3.Ford Ranger Raptor 2019  bán đúng giá 1,198 tỷ đồng

Trong các dòng  bán tải Ranger, thì Raptor là phiên bản bị bán chênh giá nhiều nhất lên tới 100-150 triệu đồng tùy từng đại lý. Hiện tại, các đại lý đã giảm mức chênh lệch đó xuống thấp hơn và bán  đúng giá như khuyến nghị ban đầu. Tuy nhiên giá của xe vẫn có sự khác biệt trong màu sắc cũng như là các đại lý. Tham khảo một đại lý Ford tại Hà Nội, thì Ranger Raptor phiên bản trắng hay xám được điều chỉnh về mức giá chuẩn là 1,198 tỷ đồng. Một số màu hot như là màu xanh vẫn được bán với giá cao hơn.

Trên đây là một số mẫu xe hot được các đại lý điều chỉnh giảm giá sau Tết. Mong rằng với bài chia sẻ trên đây có thể giúp các bạn được mẫu xe phù hợp nhất với khả năng kinh tế của gia đình mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn