Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tuổi Tân Dậu 1981 nên chọn mua xe màu gì cho phù hợp?

Lương Thu Hoài23/02/2019 - 08:50

Lượt xem 138

Chủ xe tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc, nên màu sắc hợp nhất có thể kể đến như đen, xanh dương.

Tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì?

Tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì?.

Với người sinh năm 1981 là tuổi Tân Mậu, có mệnh Mộc, nên những người này dễ hợp với những màu xe như

- Màu xanh lục: Màu xanh lục chính là màu tượng trưng cho hệ Mộc, hay còn gọi là màu bản mệnh của người sinh năm Tân Dậu. Đối với chủ xe tuổi 1981, đi xe màu xanh lục tuy không nhận được nhiều phúc lợi nhưng sẽ ít gặp xui xẻo, đi đường ít khi lạc.

- Màu xanh nước biển, đen: Đây là hai màu sắc tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo Ngũ Hành, Thủy sinh Mộc, tức Thủy sẽ truyền sức mạnh cho Mộc. Với người tuổi Mậu Thìn hệ Mộc, điều này có nghĩa là xe sẽ tiếp năng lượng cho chủ sở hữu. Người sinh năm 1988 chọn xe màu đen, xanh nước biển sẽ có tài lộc, đi đường gặp may mắn, sức khỏe dồi dào, công việc phát đạt, đi đường ít bị va quệt, hỏng hóc.

Tuổi Tân Dậu 1981 tránh xe màu gì?

Kết quả hình ảnh cho chọn màu xe cho người 1981

- Màu đỏ, hồng, tím: Đây là màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa. Ngũ Hành cho thấy, Mộc sinh Hỏa, tức Hỏa sẽ hút hết năng lượng Mộc trong khi đó người sinh năm 1988 là hệ Mộc. Bởi vậy nên xe sẽ hút hết sức mạnh từ chủ xe. Có thể nói đây là màu sắc xấu nhất đối với những ai sinh năm 1981. Tuổi Tân Mậu chạy xe màu đỏ, hồng, tím thường cảm thấy sức khỏe yếu đi, công việc đi xuống, ra đường dễ gặp chuyện chẳng lành, xe phải sửa chữa suốt ngày.

- Màu vàng, nâu đất: Đây là màu sắc của hệ Thổ. Mộc khắc Thổ nên chủ và xe khắc nhau, cực kì có hại. Nếu không may chủ xe sở hữu màu này thì xe hay bị hỏng, va quệt nhiều, phải sửa chữa tốn tiền.

- Màu trắng, xám, ghi: Đây là những màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim mà Kim khắc Mộc. Bởi vậy chủ xe cũng dễ bị tai nạn, luôn thấy khó chịu, bức bối.

Nam nữ tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì?

Tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì?.

Nam nữ giới sinh chung năm 1981 đều có cung mệnh khác nhau nên sẽ tùy vào giới tính mà có màu xe phù hợp khác nhau.

* Nữ giới sinh năm 1981 hợp và khắc màu xe gì?

Nữ giới Tân Dậu thuộc cung Cấn, mệnh Thổ nên không hoàn toàn hợp với màu xe nào, nhưng rất kị với màu vàng, nâu đất.

* Nam giới sinh năm 1981 hợp và khắc màu xe gì?

Nam giới Tân Dậu thuộc cung Khảm, mệnh Thủy nên hợp nhất với màu đen, xanh tương và kị nhất những màu như màu vàng, nâu đất.

Trên đây là lời khuyên cho những ai sinh năm 1981 nên lựa chọn màu xe nào cho hợp với bản mệnh, tăng thêm sự may mắn cho chủ xe. Chúc bạn sớm tìm thấy chiếc xe phù hợp với mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn