Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tuổi Bính Tý 1996 nên mua xe màu gì cho may mắn?

Lương Thu Hoài23/02/2019 - 05:06

Lượt xem 125

Lựa chọn được chiếc ô tô vừa ý đã khó, lựa chọn màu sắc cho chiếc ô tô ấy sao cho hợp mệnh để đem lại nhiều may mắn lại càng khó hơn. Dưới đây là lời khuyên người tuổi Bính Tý 1996 nên chọn màu xe gì cho phù hợp.

Tuổi Bính Tý 1996 thuộc mệnh gì?

Người tuổi Bính Tý được sinh ra trong khoảng thời gian từ 19/2/1996 đến 6/2/1997. Theo Ngũ hành nạp âm, tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Giản Hạ Thủy, tức nước khe suối bé nhỏ, không đủ độ lớn để thành sông nhưng cũng không đủ rộng để hóa thành biển.

Trên quy tắc tương sinh tương khắc, tuổi Bính Tý 1996 có quan hệ tương sinh với Kim, Mộc (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc) trong khi khắc với Thổ, Hỏa (Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa). Đặc biệt, với tuổi Bính Tý 1996 thì cả nam và nữ đều có cùng bản mệnh, nam có cung Tốn, nữ có cung Khôn cũng như có tính tương hợp với chính mệnh Thủy. 

Tuổi Bính Tý 1996 nên mua xe màu gì?

Màu xe hợp với tuổi Bính Tý

Trước hết, người tuổi Bính Tý mệnh Thủy tương sinh với Kim. Do vậy, màu trắng, xám ghi đại diện cho mệnh Kim sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho những người sinh năm 1996. Màu đen, xanh nước của mệnh Thủy cũng khá hợp với người tuổi Bính Tý. Đặc biệt, gam màu đen sẽ giúp chủ xe có được tinh thần, quyết tâm vững chắc trong công việc và cuộc sống.

Những màu xe trên sẽ đem lại may mắn và an toàn cho người tuổi Bính Tý 1996 khi lái xe, phương tiện cũng ít hư hỏng. Nữ tuổi Bính Tý có thể chọn màu trắng hoặc xanh dương để thể hiện nét nữ tính. Trong khi, nam Bính Tý có thể cân nhắc đến màu đen cho sự mạnh mẽ, nam tính, đẳng cấp. 

Màu xe khắc với tuổi Bính Tý 1996

Người tuổi Bính Tý 1996 sẽ không hợp với màu sắc đại diện cho mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy. Người tuổi Bính Tý không nên mua xe ô tô có có những màu như màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Bên cạnh đó, người sinh năm này cũng không nên chọn màu đỏ, cam và tím của hành Hỏa vì Thủy khắc Hỏa. 

Ngoài ra, dù mệnh Thủy sinh Mộc nhưng Mộc sẽ rút cạn năng lượng của Thủy để sinh trưởng. Do đó, người mệnh Thủy, người tuổi Bính Tý tốt nhất không nên chọn màu xanh lá cây đại diện cho Mộc để tránh bị tiêu hao năng lượng, mệt mỏi khi lái xe. 

Biển số xe may mắn cho người tuổi Bính Tý 1996

Người sinh năm 1996 có thể chọn thêm những con số hợp mệnh là 1,4,6. Ngược lại, số 2,5 và 8 là những con số khắc với tuổi Bính Tý, cần phải tránh để không gặp vận rủi khi lái xe.

Con số may mắn của Bính Tý

Vật trang trí phong thủy ở trên xe của tuổi Bính Tý 1996

Theo đó, Giản Hạ Thủy hay tuổi Bính Tý sẽ rất hợp với đá quý màu trắng, đen và xanh dương. Hay những đồ trang trí như như Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lặc, Tỳ Hựu, Quán Âm Thiên Phủ,… cũng sẽ hợp với người tuổi Bính Tý. Tránh các đồ vật có màu vàng, nâu đất hay nhóm màu khắc với người mệnh Thủy. 

trang trí phong thủy trên xe của tuổi bính tý 1996

Trên đây là những gợi ý lựa chọn màu xe, con số may mắn cho người tuổi Bính Tý 1996. Chúc bạn sớm tìm thấy chiếc xe cũng như màu xe ưng ý, phù hợp để mang lại nhiều may mắn, viên mãn nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn