Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nên mua xe màu gì?

Lương Thu Hoài23/02/2019 - 04:34

Lượt xem 163

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nếu đang có ý định mua xe hơi thì nên chọn màu nào để đem lại nhiều may mắn?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh gì?

Theo quan niệm của người Á Đông, những người sinh năm 1977 là tuổi Đinh Tỵ sẽ mang mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ (Đất pha cát). Đây là môi trường ươm trồng và nuôi dưỡng vạn vật. 

Trong Thuyết Ngũ hành, mệnh Thổ có mối quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ), Kim (Thổ sinh Kim) và tương khắc với Thủy (Thổ khắc Thủy), Mộc (Mộc khắc Thổ). 

Tuổi Đinh Tỵ 1977

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nên mua xe màu gì?

Dựa trên mối quan hệ tương sinh ở trên, người có tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với những chiếc xe có màu đỏ, hồng, tím, tượng trưng cho hành Hỏa. Do Hỏa sinh Thổ nên chủ xe sẽ ít gặp tai nạn và lái xe với tâm trạng thoải mái, an toàn với những màu sắc trên.

Bên cạnh đó, người mệnh Thổ có thể chọn màu xe như màu nâu đất, vàng tượng trưng cho mệnh Thổ. Những chiếc xe tuy không mang đến nhiều vận may như hành Hỏa, nhưng cũng khá tốt với chủ xe bởi đó là những màu bản mệnh của mình 

Màu xe khắc với tuổi Đinh Tỵ 1977

Tuổi Đinh Tỵ hợp với mua xe màu gì?

Người tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh mua xe có màu sắc thuộc hành Mộc. Theo Ngũ hành, Mộc khắc Thổ sẽ khiến chủ xe gặp chuyện xui xẻo, xe hay hỏng vặt. Màu sắc tượng trưng cho Mộc là màu xanh lục.

Màu xanh nước, đen cũng là những màu sắc không phù hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977. Bởi Thổ khắc Thủy mà những màu này lại tượng trưng cho mệnh Thủy. Việc lái xe có màu sắc trên khiến cho bổn mạng của chủ xe khắc với chiếc xe, tức chiếc xe dễ làm bạn bị tai nạn hoặc xe bị hỏng. 

Bạn cũng tuyệt đối không nên chọn xe màu ghi, xám hay màu trắng bởi những màu này đại diện cho Kim, mà mệnh Thổ sinh Kim. Tức những chiếc xe có màu của mệnh Kim sẽ hút hết năng lượng của chủ xe mệnh Thổ.

Chọn màu xe theo giới tính của người tuổi Đinh Tỵ 1977

Nhóm người mệnh Thổ có sự khác biệt giữa nam và nữ. Bởi vậy tuy cùng là tuổi Đinh Tỵ, cùng thuộc mệnh Thổ nhưng tùy vào giới tính lại có sự khác nhau giữa mệnh cung và hành.

Người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ mà là nữ sẽ thuộc cung Khảm, hành Thủy, Đông tứ mệnh và sao Nhất Bạch Tinh nên sẽ hợp với xe màu trắng, xám, ghi dựa theo quan hệ tương sinh (Kim sinh Thủy). Ngoài ra, người nữ tuổi này cũng có thể chọn xe màu đen, xanh dương nhờ quan hệ tương hợp (Thủy hợp Thủy). Ngược lại, nữ giới thuộc tuổi này nên tránh màu xanh lục do Thủy sinh Mộc và kỵ nhất là xe màu vàng, nâu đất bởi Thổ khắc Thủy.  

Với nam thuộc cung Khôn, hành Thổ, Tây tứ mệnh và sao Ngũ Hoàng Tinh nên màu đỏ, hồng, tím sẽ rất hợp bởi nó nằm trong quan hệ tương sinh với Hỏa. Vàng, nâu cũng có thể cân nhắc do quan hệ tương hợp Thổ - Thổ. Còn màu trắng, xám, ghi thì người nam mệnh này nên tránh vì Thổ sinh Kim. Kỵ nhất là màu xanh lá cây dựa theo quan hệ tương khắc Mộc khắc Thổ. 

Biển số xe may mắn cho người tuổi Đinh Tỵ 1977

Con số may mắn của mệnh Thổ, tuổi Đinh Tỵ

Từ quy luật trên, biển số may mắn cho người nam tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ là 2,5,8,9. Trong khi người nữ sẽ là 1,6,7. Ngoài ra, Đinh Tỵ cũng có thể chọn những con số thuộc hành Hỏa bởi mối quan hệ tương sinh trên. 

Bên cạnh đó, người mệnh Thổ nói chung nên tránh những số khắc là 3 và 4 hay những con số thuộc hành Thủy do Thổ khắc Thủy. 

Vật trang trí phong thủy trên xe cho tuổi Đinh Tỵ 1977

Những loại đồ vật hợp vận mệnh cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 như Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lặc, Tỳ Hưu, 12 con giáp,… Ngoài ra những đồ phong thủy với màu sắc như màu đỏ, cam, hồng, tím (hành Hỏa) hoặc màu vàng, nâu (hành Thổ) cũng sẽ mang đến may mắn cho chủ xe tuổi Đinh Tỵ. Trong khi những màu sắc của hành Mộc, Thủy và Kim thì lại mang lại vận rủi, nguy hiểm cho những ai ở tuổi này.

Trên đây là lời khuyên chọn màu xe cho người tuổi Đinh Tỵ 1977. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn sở hữu chiếc xe ưng ý với nhiều may mắn trong năm tới. Chúc bạn thành công!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn