Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết cách chọn màu xe hợp cho tuổi 1994 của mình chưa?

Trần Ngát22/02/2019 - 13:13

Lượt xem 162

Trong thế giới khoa học nghiên cứu phong thủy thì đối với việc chọn màu xe hợp với mệnh ngũ hành là vấn đề rất quan trọng. Bởi lẽ phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của chủ xe và người ngồi trên xe. Nếu chủ xe chọn các màu sắc tương sinh bởi bản mệnh của mình thì sẽ đem lại may mắn, tiền tài, đồng thời tạo cảm giác thư thái, thoải mái khi đi xe. Xe cũng ít gặp rủi ro, va quệt hơn, nếu bị tai nạn thì cũng dễ trong rủi có lành. Hoặc nếu với những chủ xe mua các xe có màu cùng với màu bản mệnh thì xe sẽ ít gây phiền hà, dù không đem lại quá nhiều lợi lộc.

Các màu sắc hợp với người sinh năm 1994

Cách chọn màu xe hợp tuổi 1994.

Đầu tiên là đối với những màu như màu đỏ, hồng, tím với 3 màu này là màu hệ Hỏa, tức màu bản mệnh của tuổi 1994. Nếu đi xe màu như trên, chủ xe không nhận được nhiều lợi lộc, cũng không có hại, đi xe ít bị lạc, công việc làm ăn cũng suôn sẻ.

Còn đối với việc chọn màu xanh lục: là màu tượng trưng cho hệ Mộc. Mộc sinh Hỏa nên người sinh năm 1994 đi xe có màu hệ Mộc sẽ được xe nâng đỡ bổn mạng. Chủ xe đi xe ít gặp vấn đề, nhận được nhiều may mắn, sức khỏe bảo đảm, công việc có lời.

Các màu sắc kị với người sinh năm 1994

Những màu  như màu vàng, nâu đất đối với 2 màu trên đại diện cho hệ Thổ. Nếu chọn xe màu vàng, nâu đất thì Hỏa sinh Thổ tức là mệnh sẽ truyền sinh khí cho xe. Xe hút năng lượng từ chủ xe, khiến chủ xe kiệt quệ, mất đi may mắn, ảnh hưởng sức khỏe, dễ gặp tai nạn, làm ăn thất bát.

Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì? 8

Tiếp đến là những màu như màu trắng, màu xám, màu ghi với các màu này tượng trưng cho mệnh Kim. Do Hỏa khắc Kim nên chủ xe mà xe có màu này sẽ khắc nhau. Người sinh năm 1994 mua xe này dễ bị tai nạn, xe hay bị hỏng hóc.

Tiếp đến là những màu đen, xanh nước biển đây có 2 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Thủy. Tương tự như Kim, Thủy cũng khắc Mộc nên người đi xe có màu này dễ gặp xui xẻo, mất tiền bạc. Xe dễ bị hỏng hóc, tai nạn.

Trên thực tế khi bạn chọn mua màu xe không hợp mệnh thì đây là cách bất đắc dĩ nhất bởi chi phí sơn lại xe vốn đắt đỏ, chưa kể hiếm có ai mới tậu xe mà đã đi đổi màu xe ngay. Việc sơn lại xe vốn cũng ít khi được khuyến cáo, nhất là khi ngoại thất xe chưa cũ và ít xây xát. Ngoài ra, việc sơn xe đôi khi cũng đem đến một số phiền phức, ví dụ như nếu sơn không kĩ thì trông chiếc xe sẽ rất mất thẩm mỹ.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn