Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách chọn màu xe điện hợp phong thuỷ theo từng mệnh

Ha Thu Nguyen03/02/2019 - 23:26

Lượt xem 369

Việc chọn màu xe cũng rất quan trọng đến chủ nhân của chiếc xe đó. Vì nếu lựa chọn được màu xe phù hợp với mình, thì chủ xe sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi  điều khiển xe. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây vatgia.com sẽ gợi ý đến bạn một vài cách chọn màu xe hợp mệnh với mình theo từng mệnh.

1.Mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ thường sinh năm  Tân Mùi, Canh Ngọ, Đinh Tỵ, ... màu tương sinh với mệnh này đó là màu hồng, đỏ, da cam. Hoặc bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các màu sắc khác tinh tế hơn như là màu nâu, vàng nhạt, vàng đậm, màu bạc, màu trắng. Tuy nhiên những người thuộc mệnh thổ nên tránh các màu sắc như là màu đen và xanh da trời, đặc biệt là không nên sử dụng xe có màu xanh lá cây.

Kết quả hình ảnh cho xe điện

2.Mệnh Hỏa

Màu tương sinh với người mệnh hoả là màu xanh lá cây. Ngoài ra, các màu mệnh như là đỏ, da cam, hồng cũng rất thích hợp để lựa chọn. Hoặc màu xanh lá cây của  , không hợp phong cách của bạn, thì bạn có thể thay vào đó là màu vàng đậm, nâu, bạc, trắng, vàng sáng cũng là những màu rất hợp mệnh với người mệnh  hoả. Đặc biệt các màu tương khắc đó là màu đen hay xanh nước biển nên được tránh.

3.Mệnh Kim

Màu mà hợp với người mệnh kim nhất chắc chắn là màu  màu vàng đậm và màu nâu. Bên cạnh đó, một số màu tương sinh với người mệnh Kim như là màu xanh nước biển, vàng nhạt hoặc màu trắng cũng rất thích hợp để lựa chọn. Tuy nhiên, các màu da cam, đỏ và hồng nên được cân nhắc kỹ càng trước khi chọn mua.

Kết quả hình ảnh cho xe điện

4.Mệnh Mộc

Các tuổi mệnh Mộc phổ biến như là sinh năm 1989; 1988; 1981;... với những người sinh năm nào thì nên chọn màu xe tương sinh với mình như là màu đen, xanh nước biển hoặc tím. Hơn nữa, mệnh tương sinh với người mệnh mộc là mệnh kim, chính vì thế mà bạn có thể một số màu tương sinh thuộc mệnh Kim như là  trắng, bạc, vàng ánh kim.

5.Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn màu điện hợp với mình nhất đó là  màu trắng hay vàng nhạt. Hoặc có thể chọn những màu vừa sang trọng nhã nhặn, và hợp mệnh như là màu  màu xanh lá cây hay đen. Tuy nhiên các màu nâu và vàng sẫm nên được hạn chế sử dụng, và đặc biệt là các màu đỏ, da cam là những màu thuộc mệnh hoả tương khắc với người mệnh thuỷ.

Với những chia sẻ trên đây, vatgia.com mong rằng bạn có thể chọn được cho mình mẫu điện hợp phong thuỷ với mình nhất. Giúp chủ xe luôn gặp may mắn và thuận lợi trong quá trình điều khiển xe của mình.

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn