Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những trang bị của hai chiếc xe Colorada và Traiblazer cho trải nghiệm cắm trại tuyệt vời

Nguyễn Thị Ngọc Mỹ14/11/2018 - 11:10

Lượt xem 84

Một chiếc xe 2 cầu với hàng loạt trang bị hỗ trợ người lái như Colorada và Trailblazer là công cụ hữu hiệu nhất để đến được các bãi cắm trại gần gũi với thiên nhiên.

Tiết trời cuối thu, đầu đông được xem là khoảng thời gian thích hợp nhất trong năm để chúng ta tạm rời xa cuộc sống thành thị ồn ào và lên đường cho một chuyến cắm trại hay dã ngoại cùng bạn bè, người thân.

Động cơ

Thật dễ dàng đối với Trailblazer và Colorado để đưa bạn cùng gia đình và bạn bè tới những địa điểm dã ngoại khi được trang bị động cơ Duramax diesel mạnh. Lái xe tới những địa điểm hoang sơ, khó tiếp cận trở thành một nhiệm vụ vô cùng dễ dàng với chiếc Trailblazer và Colorado khi chúng được trang bị khung gầm và các bộ phận của hệ thống treo chắc chắn để giảm rung lắc trên địa hình không bằng phẳng. Hệ thống lái trợ lực điện, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA) và hỗ trợ xuống dốc (HDC) có sẵn trên xe cũng hỗ trợ đắc lực cho nhiệm vụ này.

Trang bị           

Bên cạnh đó, một chiếc xe 2 cầu với hàng loạt trang bị hỗ trợ người lái như Colorado và Trailblazer là công cụ hữu hiệu nhất để đến được các bãi cắm trại gần gũi với thiên nhiên, nhưng chuyên gia cũng khuyến nghị sử dụng thêm những phụ kiện để tăng tiện ích và công năng cho xe gồm: Giá nóc hoặc giá chở đồ trên nóc xe, hộp trữ đồ có khóa, lều di động lắp trên thùng (đối với người dùng Colorado), nắp thùng hàng cứng (đối với người dùng Colorado), giá để gắn hay bộ biến tần để sạc thiết bị điện tử.

Phụ kiện

Bên cạnh đó, những công cụ và phụ kiện sau cũng được khuyến nghị sử dụng để dễ dàng tiếp cận những điểm cắm trại xa xôi hẻo lánh hơn: Lốp xe dành cho mọi địa hình (nếu cần thiết), lốp dự phòng, máy đo áp suất lốp, dụng cụ tháo hơi xe và bơm xe điện tử, bộ dụng cụ an toàn bao gồm cả dụng cụ y tế và bình cứu hỏa, bộ dụng cụ tời xe, móc kéo, dây kéo xe, xẻng và rìu, đèn pin,…

Xe đã trải qua những bài kiểm tra với thử thách khó khăn

Để giúp Colorado và Trailblazer sẵn sàng đương đầu với những thử thách khó khăn, các kĩ sư của General Motors (GM) tại Thái Lan, Brazil, Australia và Mỹ đã đưa từng chiếc xe qua những bài kiểm tra độ bền khắc nghiệt nhất trong suốt 18 tháng phát triển và kiểm định sản phẩm nhằm đảm bảo sự thoải mái, linh hoạt và ổn định cho mẫu xe, giúp khách hàng cảm thấy.

Với những trang bị và tính năng hấp dẫn như vậy Colorado và Trailblazer có thể sẽ giúp bạn có một trải nghiệm cắm trại tuyệt vời bên người thân.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn