Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

SYM-Thương hiệu của những chiếc xe trang nhã

Mai Thị Hương Ly27/10/2018 - 09:01

Lượt xem 175

SYM, một hãng không quá xa lạ với người Việt Nam, nhắc đến SYM là phải nhắc đến nền công nghiệp Sanyang, thuộc tập đoàn Chifon của Đài Loan.

LỊCH SỬ LÂU ĐỜI CỦA SYM

SYM Sanyang Motor Co., Ltd. Được thành lập tại Đài Bắc năm 1954 bởi Hoàng Kế Tuấn và Trương Quốc An, có trụ sở tại Tân Trúc, Đài Loan và có ba cơ sở sản xuất chính đặt ở Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam. Công ty chế tạo và buôn bán xe mô tô, scooter và xe mô tô địa hình (ATV) dưới thương hiệu SYM.

Từ những ngày đầu tiên tiếp cận lĩnh vực lắp ráp linh kiện, Sanyang Electrics tái cấu trúc thành công ty TNHH Sanyan Industry. Cột mốc quan trọng là việc sản xuất ra được chiếc xe gắn máy đầu tiên vào năm 1961.

Sự kiện hợp tác với Nhật Bản vào năm 1962 đã biến Sanyan thành nhà chế tạo xe máy đầu tiên tại Đài Loan. Chưa bằng lòng với những gì đã làm được trong lĩnh vực xe gắn máy.

Sanyang, bằng những bước đi vững chắc của mình, không ngừng đổi mới kỹ thuật chế tạo xe tiên tiến, xây dựng nên một tiêu chuẩn đạt chất lượng trên toàn cầu, và trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường sản xuất xe tại Đài Loan.

Từ năm 1967 đến năm 1977, Sanyan đạt được nhiều bước tiến quan trọng trong nền công nghiệp sản xuất xe hơi khi ký hợp đồng chuyển giao công nghệ với Honda Nhật Bản và liên tiếp ra mắt nhiều dòng xe mới.

SYM TẠI VIỆT NAM

Công nghiệp Sanyang Đài Loan hợp tác kỹ thuật với công ty VMEP sản xuất xe gắn máy tại Việt Nam vào năm 1992.Trải qua hơn gần 20 năm gắn bó, những chiếc xe máy mang thương hiệu SYM dần được biết đến và trở thành một thương hiệu xe máy được người dân Việt Nam tin dùng. Những chiếc xe gắn máy được trang bị động cơ đốt trong, đảm bảo tuổi thọ bền lâu, mẫu mã trang nhã, hiện đại, là người bạn gắn bó với mọi gia đình trong thời gian vừa qua. SYM luôn phấn đấu để trở thành thương hiệu xe gắn máy hàng đầu Việt Nam.

Hình ảnh có liên quan

Năm 2002, SYM cho ra đời mẫu xe Attila đầu tiên. Cho đến nay, Attila chiếm 40% thị phần trong toàn thị trường ở Việt Nam, đã tiêu thụ được trên 400,000 chiếc.

Hình ảnh có liên quan

Từ năm 2005, qua công ty Sanyang Motor Việt Nam, Sanyang bắt đầu lắp ráp và phân phối dòng nhẹ SYM có trọng tải dưới 3,5 tấn và cả xe hơi tại thị trường Việt Nam.

20/07/2009 tung ra thị trường model xe mới Joyride. Sự ra đời của dòng xe dòng xe Joyride giúp cải thiện quá trình tiêu thụ nhiên liệu của .

VMEP – Xe máy thương hiệu SYM hiện diện ở Việt Nam. Từ năm 1992 đến năm 2017 là quãng đường dài với những kết quả không như mong đợi.

CÁC LOẠI XE SYM TẠI VIỆT NAM

Các đời xe của : Attila Victoria, , Attila Passing và Attila Venus.

Kết quả hình ảnh cho Attila Victoria

Hi vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn