Danh sách các tuyến đường bị cấm và hạn chế đi lại trong ngày 22/05?

Các bạn cho mình hỏi những tuyến đường nào ở Hà Nội se bị cấm và hạn chế đi lại trong ngày 22/05 nhỉ?

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Để đảm bảo an ninh, an toàn giao thông phục bầu cử và đưa đón đoàn xe của Tổng thống Mỹ Obama, Công an Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện. Cụ thể, từ 9h đến 22h ngày 23/5 và từ 9h đến 14h ngày 24/5 tạm cấm các xe tải có tải trọng hàng hóa từ 500 kg trở lên; ôtô chở khách, xe taxi (trừ các xe có phù hiệu bảo vệ, xe buýt, xe vệ sinh và xe giải quyết, khắc phục sự cố; xe chở khách tuyến cố định) và hạn chế đối với ôtô cá nhân, xe môtô hoạt động trên các tuyến đường: Võ Văn Kiệt, Võ Nguyên Giáp, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Nguyễn Thái Học, Chu Văn An, Trần Phú, Điện Biên Phủ, Độc Lập, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Diệu, Lê Hồng Phong, cầu Nhật Tân, Võ Chí Công, Vành đai 2, Láng, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng, Lê Văn Lương, Láng Hạ, Khuất Duy Tiến, Đại Lộ Thăng Long (phần đường tiếp giáp với trung tâm Hội nghị Quốc gia, đoạn từ Trần Duy Hưng đến Lê Quang Đạo), Đỗ Đức Dục, Miếu Đầm.