Nên mua Honda Winner 150 hay thêm tiền để mua Honda SH300i 2016 ABS?

Các cụ tư vấn cho em kèo này với, em có khoảng 60 triệu, đang tính mua Honda Winner 150 nhưng sáng nay thì thấy Honda cho ra mắt con SH300i2016 ABS này. Theo các bác thì em nên mua Honda Winner 150 luôn hay thêm tiền để mua Honda SH300i 2016 ABS nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn còn trẻ và thích phong cách hầm hồ thì Honda Winner 150 là sự lựa chọn hợp lý hơn nhé :) Winner 150 trang bị một loạt tính năng an toàn với giảm xóc sau dạng đơn không chỉ tạo nên hình ảnh khỏe khoắn, thể thao mà còn giúp xe cân bằng và vận hành tốt hơn. Xe được trang bị hệ thống phanh đĩa kết hợp phía trước và sau, cùng bánh xe đường kính lớn với bánh trước 90/80 và bánh sau 120/70 và lốp không săm cỡ lớn. Thêm vào đó, với bình xăng với dung tích lớn 4,5 lít cũng rất đáng chú ý, bạn có thể đi cả tháng mà không cần đổ xăng

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Mình thì muốn mua một chiếc xe chạy lâu dài, vì vậy mình sẽ chọn Honda SH300i ABS. Khi bạn 50 tuổi, bạn đi SH vẫn hợp, nhưng tuổi đó mà cưỡi Winner thì trẻ trâu lắm

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Honda SH300i ABS đi bác ơi, em thấy con này kiểu dáng lịch sự hơn, chứ Winner nhìn phá cách quá, em không thích