Honda Winner 150 đi phượt có hợp lý không?

Honda Winner 150 đi phượt có hợp lý không các cụ nhỉ, hè này em có chuyến đi phượt Đà Nẵng, đang định mua con Honda Winner 150 này để đi phượt đây, các cụ tư vấn cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Honda Winner 150 cùng phân khúc với Exciter 150 nên mình nghĩ đi phượt không vấn đề gì nhé bạn. Xe này gầm cao nên đi địa hình đèo dốc hoặc lởm chởm thì thích hợp lắm đấy :)

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Nếu đi phượt thì khuyên cụ nên chọn con Ex 150 nhé, con Winner này vừa ra mắt xong, không ai kiểm chứng được chất lượng của nó thế nào cả nên mình cũng chẳng biết phải tư vấn cho bạn như thế nào :(

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Honda Winner 150 đi phượt quá hợp lý bác nhé, con này thực chất là con Honda Supra ở bên Thái, em đang đi đây, sướng hơn cả Ex 150 nhé :)