Honda Winner 150 giá bao nhiêu các bác?

Honda Winner 150 giá bao nhiêu các bác nhỉ, theo em được biết thì Exciter 150 giá 45 triệu, liệu Honda Winner 150 có giá đấy không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Hiện tại thì Honda vẫn chưa cho biết giá bán của chiếc Honda Winner 150 này bạn nhé, nhưng mình dự là nó sẽ không rẻ hơn giá 44,5 triệu của chiếc Exciter 150 đâu :)

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

MÌnh cũng đang chờ con này ra mắt để mua, được trang bị một loạt tính năng an toàn với giảm xóc sau dạng đơn không chỉ tạo nên hình ảnh khỏe khoắn, thể thao mà còn giúp xe cân bằng và vận hành tốt hơn. Xe được trang bị hệ thống phanh đĩa kết hợp phía trước và sau, cùng bánh xe đường kính lớn với bánh trước 90/80 và bánh sau 120/70 và lốp không săm cỡ lớn. Thêm vào đó, với bình xăng với dung tích lớn 4,5 lít

Mình nghĩ giá của chiếc Honda Winner này có lẽ tầm hơn 50 triệu 1 chút :)

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Hôm trước có bác dự đoán là 60 củ khoai nhé, nhưng với những tính năng vừa được công bố thì em nghĩ nó cũng không hơn con Exciter 150 đâu, vì thế giá 45 triệu là hợp lý rồi