Giá lăn bánh của Honda Winner 150 là bao nhiêu?

Các bác cho em hỏi giá lăn bánh của Honda Winner 150 là bao nhiêu nhỉ? Con Honda Winner 150 này nghe nói giá niêm yết khoảng 60 triệu, không biết các Head có đẩy giá lên không nữa, và để lăn bánh được con Winner 150 này thì cần bao nhiêu?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Hiện tại còn chưa có giá bán chính thức thì đã làm gì có giá lăn bánh hả bạn, mình nghĩ con Winner 150 này giá lăn bánh khoảng 60 triệu là hợp lý, với giá này thì các HEAD cũng không dám tăng giá vì còn phải cạnh tranh với Exciter 150 nữa mà :)

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Giá lăn bánh của Exciter 150 là 50 triệu, giá lăn bánh của Honda Winner 150 này chắc cũng thế thôi. Dự là thời gian tới 2 chiếc xe này sẽ cạnh tranh rất khốc liệt với nhau đây :)

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Mình đang chờ đến tháng 6 để chiếc Honda Winner 150 này để mua đây, không biết giá sẽ là bao nhiêu nhỉ?