Honda Winner 150 đi có tốn xăng không các bác?

Honda Winner 150 đi có tốn xăng không các bác, em đang định mua con này mà phân vân quá ạ, các bác tư vấn cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Xe côn tay thì đi tốn xăng rồi, nhưng chiếc Winner 150 này được trang bị công nghệ phun xăng điện tử nên mình nghĩ sẽ đỡ được phần nào đấy chứ không tốn lắm đâu bạn ạ, chắc khoảng 50km/lit

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Bac đi Exciter 150 chưa thế, chiếc Winner 150 này cùng thiết kết và dung tích xi lanh nên mình nghĩ mức độ tiêu hao nhiên liệu cũng tương đương với Exciter 150 thôi

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Honda Winner 150 xem ra có vẻ ngon đấy bác ạ, em đang đi Exciter cũng định đổi sang con này, Ex thì không có phun xăng điện tử như Winner nên chắc chắn mức độ tiêu hao nhiên liệu sẽ nhiều hơn Winner 150 rồi