Cách đánh trắng yếm xe Dream?

Em có con xe Dream rất ngon nhưng yếm của nó bị ố quá các bác ạ, giờ có cách nào để đánh trắng như mới không các abcs?

Trả lời 8 năm trước
mang ra hàng hàn yếm xe là xong, rất nhanh. nó dùng dao lam đánh xong rồi dùng giấy nhám nước oánh lại.
Trả lời 8 năm trước
Đánh trắng yếm- cực kỳ đơn giản nếu bác tuân theo đúng các bước sau
Bước 1: Đánh vỡ yếm bằng ... búa hay dao :21::21::21:
Bước 2: Ra cửa hàng bán phụ tùng xe máy mua cái mới

Đảm bảo trắng tinh như mới
Trả lời 8 năm trước
Mua chai tẩy Sumo về, nhúng ướt cái yếm, dùng khăn ướt chấm tẩy Sumo đánh đều lên, để 15 phút xong mang ra ngâm nước dùng bàn chải cọ sạch
Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

Bác dùng bột giặt omo hoặc cif í, em cũng hay xài như vậy