Có 70 triệu, nên mua Piaggio Medley hay Honda PCX?

Có 70 triệu, nên mua Piaggio Medley hay Honda PCX hả các cụ, cụ nào rành về xe thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Xe của Piaggio vừa ra hôm qua thì làm gì có ai trải nghiệm đâu. Cụ làm chuột bạch đi vì một hãng xe tồn tại gần 100 năm không tệ như giang hồ đồn thổi đâu. Nhưng nếu cụ mua hoa hậu về mà chăm kiểu nông dân thì em khuyên cụ mua SH. Của bền tại người, mấy em Ý với Đức nuôi thì tốn nhưng mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Có tiền mua con xe nhưng vẫn tiếc tiền mua xăng, những thằng như thế toàn lũ mặc váy mà cụ biết đấy bọn mặc váy thì vợ mua cái xì líp cũng phải xin phép nó mà :))
Trả lời 8 năm trước
Quan trọng cụ thích dáng nào. Còn meedley thì công nghệ vượt trội. Giá thì sh đắt hơn 2 triệu. Động cơ êm ru như sh. E đã trải nghiệm cả 2 xe từ đầu. Có abs kép nên an toàn.
Trả lời 8 năm trước
Em cũng đang hóng con này. Nhìn không quen mắt bằng SH nhưng lạ và mới.
Vui nhất là cốp to và có ABS
Trả lời 8 năm trước
em thì đề cao tính tiện dụng và thoải mái nên đang định lấy PCX nhưng thấy em Medley này lại ham.
các cụ đi thử cho em hỏi là ngồi xe này có thoải mái như PCX không. Em chả quan tâm đến xấu đẹp.
Trả lời 8 năm trước
Em vote cho Medley. Về chi phí thì có gói Piaggio Care cũng hay đấy cụ.
Thích ABS, Cốp to và xe đi ko bị nhiều như SH có khi cụ được nhiều người chú ý hơn :)
Hai Manh Pham
Trả lời 7 năm trước
ban cu chiu kho thay nhung chiec xe ban co y dinh mua .theo sau xe nghe tieng dong co cua moi xe ..roi ket luan xe nao dong co em ai nhat ban chon xe ay..toi mua pcx cung vi dong co em ai .may tot .tiet kiem xang nhat la xe co ve nam tinh sang trong .lich lam .khong bon chen ...