Wave RSX FI lên số bị kêu?

Mình mới mua con wave rsx fi lúc mình đề máy có lên ga để cho máy nổ sau đó mình lên số thì nó kêu 1 tiếng cạch còn mở máy mà để khoảng tí cho máy xe nó nhẹ lại thì lên số ko sao nhưng sau khi lên số 1 rồi bắt đầu chạy xe đủ tốc độ mình lên số 2 thì lại có hiện tượng kêu số 3 số 4 thì lại ko kêu ko biết cái này là xe nó còn mới hay nó bị lỗi vậy mn :(:(

Trả lời 8 năm trước
Đây đâu phải tiếng kêu lạ,đây la tiếng kêu đặc trưng của honda
Trả lời 8 năm trước
Bạn kiểm tra cái gác ba ga kẹp đồ ở giữa khung xe ấy. Cái lò so dao động cộng hưởng với động cơ xe ở dải tốc độ trên lên phát ra tiếng kêu. Bạn buộc chặt lại hoặc lấy miếng cao su lót là hết. Xe của mình cũng bị như vậy. Lúc đầu cứ ngĩ là do bộ yếm nhưng không phải.
Trả lời 8 năm trước
chạy 300 km mà bạn đã kéo lên 65, 70 rồi, theo như khuyến cáo của nhà sản xuất thì 500km đầu tiên nên chạy tốc độ dưới 50km/h không được thốc ga, trả số đúng tốc độ, thay dầu, tiếng kêu đó là máy chưa đều đó bạn, sau 1000km mà còn bị nữa thì cố thêm 1000 km nữa vẫn bị thì chỉ còn cách bổ máy thôi.
Trả lời 8 năm trước
Tôi cũng có một chiếc RSX Chạy mới được bốn tháng máy kêu. Sên dĩa kêu phải ra ngoài mua bộ Sên dĩa khác thay mới chạy được. Dù xe còn bảo hành
Trả lời 8 năm trước
xe số của Honda kêu rè rè là chuyện hết sức bình thường, thông thường là kêu ở vỏ nhựa đầu xe. tốt nhất cứ mang ra thợ họ xem cho yên tâm,
Shaiya Cope
Trả lời 6 năm trước
Mình cũng bị như vậy nè vào số 2 kêu cạch
Vô thần thánh
Trả lời 2 năm trước
Mình cũng mới mua Wave RSX đầu tháng 03/2022 nè, chạy số 1 lên số 2 là kêu cái cạch cực lớn, còn số 3 số 4 thì bình thường, đi 1 lúc máy nóng lên thì vô lại số 2 nó đỡ kêu một chút nhưng vẫn không êm như số 3 và 4. Không biết có sao không?