Sang tên xe có cần đăng kiểm lại?

Tôi mua xe đã qua sử dụng đã là thủ tục sang tên đổi chủ và đổi luôn cả biển số (vì khác tỉnh) nhưng xe vẫn còn thời hạn đăng kiểm và bảo hiểm

Xin hỏi trong trường hợp này đăng kiểm, phí đường bộ, bảo hiểm của chiếc xe vẫn còn thời hạn có giá trị.

Trả lời 8 năm trước
Trong trường hợp của anh, các loại giấy tờ Vẫn tiếp tuc xài được, trừ khi mua phí đường bộ lại thì phải bắt buộc đang kiểm lại.
Trả lời 8 năm trước
Không cần bạn nhé. Bạn sài hết đăng kiểm đi , khi nào gần đến hạn thì đăng kiểm lại thui.
Đăng ký với đăng kiểm giờ tách biệt nhau rùi. sài thoải mái, xe tui cũng vừa dk xong. không cần đăng kiểm lại.
Trả lời 8 năm trước
Sang tên chuyển vùng phải làm lại từ đầu bạn nhé: đăng kiểm này, đóng phí đường bộ này. Bảo hiểm còn hạn thì thôi.
Trả lời 8 năm trước
Không cần đăng kiểm lại, chỉ sang tên đổi biển là được, khi nào hết hạn đăng kiểm thì sẽ làm đăng kiểm lần sau
Trả lời 8 năm trước
Còn hạn đăng kiểm thì vẫn lưu hành bình thường nha anh. Mình chỉ việc sang tên đổi biển số là được.