Xe Matiz tầm 60-70 triệu có mua được không?

Đang máu nên lên đây hỏi các cụ có cô nào tầm giá tiền đó hay hơn tý ti cũng được. Xe có lỗi lầm gi cũng nói trước em nhé.

Trả lời 8 năm trước
Tầm xèng này e dự là hơi khó. Cụ vác về thì vẫn phải đầu tư thêm cho nó. Cụ cố lên tí tầm trăm đến trăm hai thì khả thi hơn.
Trả lời 8 năm trước
Cố lên tí cụ ạ. Dù là xe cỏ rẻ tiền nhưng khi mưa gió rét mướt, có con nhỏ nữa mới thấy ý nghĩa của cái 4 bánh.
Trả lời 8 năm trước
EM CÓ CÙNG NHU CẦU NHƯ CỤ CHỦ. NHƯNG EM THỰC SỰ QUAN NGẠI VỚI SỐ TIỀN ĐÓ KHÓ TÌM ĐƯỢC CÔ VK 2 NÀO "ĐÀNG HOÀNG" MỘT CHÚT. EM CÓ 100 ĐỂ THÁCH CƯỚI MÀ CÁC CÔ "CÓ GIÁ" MỘT TÝ VẪN CHÊ ỎNG CHÊ EO :)))
Trả lời 8 năm trước
Cũng còn phụ thuộc thu nhập của các cụ nhà ta. Chưa đến 100 củ mua oto thì không thể đòi hỏi cao được.
Dungbt Nguyen Viet
Trả lời 7 năm trước
Mua di ban maztit chay cung dc va lai rat re nua voi gia 70tr con re hon xe may.