Mẫu xe thể thao được trông đợi nhất 2016?

Mẫu xe thể thao được trông đợi nhất 2016 các bác nhỉ, bác nào biết thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn nhiều.

Trả lời 8 năm trước
Ferrari F12tdf

F12tdf là bản đặc biệt của F12 Berlinetta với 799 xe được sản xuất nhằm vinh danh giải đua ôtô thể thao của Pháp. Chữ tdf trong tên xe là viết tắt của Tour de France Automobile.

F12tdf trang bị động cơ 6,3 lít V12 giống F12 Berlinetta nhưng nâng cấp giúp đạt công suất 770 mã lực, mạnh hơn bản tiêu chuẩn 40 mã lực. Hãng siêu xe Italy cũng đưa lên xe hệ thống dẫn động cầu sau tiên tiến có tên gọi Virtual Short Wheelbase. Xe còn giảm 10 kg so với bản tiêu chuẩn.
Trả lời 8 năm trước
Cadillac CTS-V ra đời từ 2004, là phiên bản thể thao hiệu suất cao của dòng CTS ra đời trước đó vào 2002. Nếu CTS là đối thủ của những Audi A6, BMW serie 5 hay Mercedes E-class thì CTS-V chính là kẻ cạnh tranh trực tiếp với những Audi RS6, BMW M5 hay Mercedes E63 AMG.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe thể thao hạng sang là động cơ 6,2 lít V8 sử dụng trên Chevrolet Corvette Z06. Trên CTS-V, sức mạnh đạt 640 mã lực, mô-men xoắn cực đại 855 Nm. Với hộp số tự động 8 cấp, xe tăng tốc từ 0-97 km/h trong 3,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 322 km/h
Trả lời 8 năm trước
Chevrolet Corvette Stingray
Sức mạnh của mẫu xe thể thao Mỹ đến từ động cơ 6,2 lít V8 phun xăng trực tiếp, kiểm soát nhiên liệu chủ động, van biến thiên VVT. Động cơ sản sinh công suất 460 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 630 Nm tại 4.600 vòng/phút. Hộp số tự động 8 cấp kết hợp lẫy chuyển số trên vô-lăng.

Corvette Stingray tích hợp công nghệ kết nối Apple CarPlay với màn hình hiển thị cảm ứng 8 inch Mylink. Theo đó, tài xế có thể truy cập vào Apple Maps, iMessage, gọi điện và nghe nhạc từ màn hình của xe.
Trả lời 8 năm trước
So với thế hệ cũ vốn mang những đường nét mềm mại, R8 V10 mới mang dáng dấp cứng cáp hơn hẳn, các đường nét chủ yếu là thẳng dứt khoát, sự thay đổi như cách mà Audi đã làm với hầu hết các sản phẩm của hãng, đặc biệt là Q7.

Sức mạnh siêu xe đến từ cỗ máy 5,2 lít FSI V10 hút khí tự nhiên cho công suất 540 mã lực, mô-men xoắn cực đại 539 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp S-tronic và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian quattro. R8 tăng tốc 0-97 km/h sau 3,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 320 km/h
Trả lời 8 năm trước
McLaren 570S
McLaren 570S ra mắt tại Mỹ hồi tháng 8/2015 với sứ mệnh khởi đầu cho một serie siêu xe mới. Dù 570S có giá chỉ bằng nửa so với mẫu xe cùng thương hiệu là 650S nhưng vẫn đạt công suất 563 mã lực. Xe đủ mạnh mẽ đồng thời mức giá lại dễ tiếp cận, hy vọng tạo ra thị trường mới cho McLaren.

Sức mạnh này đến từ động cơ 3,8 lít V8 tăng áp turbi, hộp số 7 cấp SSG. Thời gian để 570S tăng tốc từ 0 lên 97 km/h chỉ 3,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 328 km/h.