Cách phân biệt LEAD HONDA và LEAD Hàn Quốc ??

Có cách nào để phân biệt LEAD HONDA và LEAD Hàn Quốc không các cụ nhỉ, em đang định mua con Lead cũ mà không biết nó là loại gì cả ạ, các cụ giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Mua xe ắt phải có giấy, mà có giấy rồi thì sẽ có cụ thể nó là HĐ hay là liên doanh mà, cứ kiểm tra đúng số khung số máy với giấy là đc.
Trả lời 8 năm trước
Lead hàn quốc là tên chung của xe tàu kiểu dáng của lead xịn, lên đời, mông má mà thành thôi. Cẩn thận kẻo bị chăn gà nhé bác.
Lead nhật thì có đấy nhưng đắt.
Trả lời 8 năm trước
Làm ji có HQ china hết.nhìn phát biết ngay.
Lead mở yên ở ổ khóa điện luôn còn lead Tàu mở khóa cốp ở sau
lead HD thì làm mát bằng dung dịch nên có tản nhiệt ở bên phải dưới gần ống xả,còn Tàu thì ko có chỉ là làm mat bằng ko khí.vành xe cũng khác nữa và xe Tàu trông nhỏ hơn nhé.đi kêu như công nông.
Trả lời 8 năm trước
đơn giản thôi cụ à cụ có người quen nào có xe lead cụ để ý xem thật kỹ các chi tiết tư vỏ tới bên trong rối khi bạn bi mua thì lấy đò là thươc chuẩn mực rồi xem giấy đăng ký hãng nào sản xuất nếu của việt nam ghi nhãn hiệu hon đa xe han quốc thì ko xe hon đa làm mát bằng dung dịch hàn quốc mát bằng quạt gio,,,,,,,!nhiều vấn dề nữa nói chung xe han quôc nhìn dại xe nhựa lắp lệch lạc ko ăn khớp lắm cụ để y kỹ là biêt thật giả ngay mà
Trả lời 8 năm trước
Thật sự không có cái gọi là hàng Hàn Quốc đâu ợ , chính là hàng China thôi , nhìn cái máy là biết ngay , nếu tinh ý nhìn từ sau cũng phân biệt được
Trả lời 8 năm trước
Hàn gì đâu, china 100% ạ. Lead tàu thì nhỏ hơn, mở cốp đằng sau, máy cũng bé hơn, giấy đăng kí thì chắc chắn không phải là Honda lead
huyen mac
Trả lời 7 năm trước
Cach phan biet lead honda voi lead han quoc