Mua lead 125 hay nozza grande vào thời điểm này hả các cụ?

Tình hình là em định đổi cho vk con xe lead 125( hơi nặng và xấu) mà ra đại lý ông Honda ông hét giá ghê quá, tận 43 củ( vênh so với giá đề xuất 5 củ), nozza grande thỳ cũng đẹp, nhẹ,( giá đề xuất 40 củ) nhưng ko buýt có nhanh tã ko, e thỳ chưa đi yamaha bao giờ, nghe vụ cuxi cũng thấy ơn, ko biết cụ nào đã đi 2 xe này rùi, tư vấn giúp em với ...khổ cái quan niệm cứ honda mới tốt nói thật nó cũng ăn vào máu rùi, giờ đi xe khác cũng ko yên tâm, cơ mà cay vụ tự đẩy giá quá...

Trả lời 8 năm trước
Grande đi cụ ơi ! Các gái đi trông đẹp dáng lắm, mà nhỏ gọn
K biết các cụ thế nào chứ đối với e, xe lead là loại xe xấu nhất từ trước đến h
Mẫu nào cũng ko mê dc
Trả lời 8 năm trước
góp ý vs cụ nên mua nozza ý. mẹ e đi lead bánh nhỏ, phanh hay bị ngã lắm. ngã mấy lần rồi
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng bồ kết em Grande. Yamaha đi cũng tốt lắm mà cụ.
Trả lời 8 năm trước
Lead đẹp hơn. Nozza thì không thống nhất.
Bực cái tội đẩy giá, chơi Nozza đi bác.
Trả lời 8 năm trước
Thời này là thời nào rồi mà cụ còn sợ máy Yamaha nhanh tã
Cụ so sánh đội Attila nhanh tã nghe còn hợp lý