Có nên mua xe Spark Van 2011 không?

Có nên mua xe Spark Van 2011 không các cụ, em đang định mua con này ạ, các cụ giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Vote một phiếu nên mua cụ nhé. E cũng mới lấy xong đc 2 tuần. Đi rất ổn, nhược điểm là khi hết xăng lại phải tốn tiền mua xăng để chạy thôi.
Trả lời 8 năm trước
Xe bác đẹp quá.Làm em máu xe bác thay vành ở đâu đẹp thế ạ?Sau có mua xe chắc phải thay chứ vành cũ của xe xấu quá Bác khanhhqv cho e xin số điện thoại được ko ạ?E muốn hỏi thêm bác 1 số điều.Thanks bác!
Trả lời 8 năm trước
e cũng đang kết em này,hôm trước lượn qua Dương Đình Nghệ tham khảo giá, sau khi vào khoảng 3 salon thì thấy salon VOV giá hợp lý nhất, bên autoK thì đắt hơn 1 chút. Sang tuần hết tháng ngâu thì e sẽ đến mua, nếu cụ chủ cũng máu thì a e mình đi cùng, có 2 người cũng hay hơn
Trả lời 8 năm trước
hẹp chẹp... xe bác tổng cộng hết bao nhiêu lúa để rinh em no´ vêˋđấy ? Nhìn cái laˋ muốn chảy dãi rồi chẹp chẹp...
Trả lời 8 năm trước
Cụ cho E hỏi phát, khoang chở hàng cụ thể là nó rộng, cao và dài bao nhiu vậy, E tính cũng làm 1 cái chở F1 đi học và thi thoảng còn chở đồ mà đồ nhà E nó cũng hơi cồng kềnh một chút.