Có 500 triệu nên mua xe cũ hay mới?

Mình có khoảng 500 triệu để mua ô tô, theo các bạn với số tiền này thì mình nên mua xe cũ hạng sang hay xe mới tầm trung nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Bác đừng so sánh xe Toyota với bất kỳ hãng xe nào . Nhưng với 500 nửa tỷ bỏ ra để mua con xe HÀN thì không bao giờ có thệ xe củ . Honda city . Nissan suni . Vios . Và còn nhiều sự lựa chọn khác những xe cũ này đời 2013 2014 nó đập chết ăn thịt mấy em morning 2015 về tất cả mọi mặt
Trả lời 8 năm trước
Nói thật với bác , em vừa là thợ sửa vừa là buôn bán xe, em khuyên bác nên mua xe nhật mà đi , xe hàn có mới cũng không lại với xe nhật, nếu bác có kinh tế dư rả , thì nhật xuất mỹ , châu Âu , hay trung đông, còn các hãng khác như bmw , auđi , mec, thì quá ngon nhưng hơi tốn nhiên liệu, và phụ tùng đắt.
Trả lời 8 năm trước
Bác nghĩ sao vây!, Bác thử xem 500tr. cho một con xe cấp thấp, trang bị ngèo nàn nhất hạng B và đã chạy gần 8 năm có đáng không! Cứ xe mới hoặc nếu thích thương hiệu thì còn ối lựa chon khác đời cao, ngon hơn nhiều như Maz.Ford, Honda...
Trả lời 8 năm trước
Yaris 208 đồng hồ công tơ mét nằm giữa ,chạy đường dài dễ bị niểng cổ , nếu bác đã sồn sồn hoặc có vấn đề về cột sống cổ thì nên tránh .
Trả lời 8 năm trước
Bỏ 500tr ra, anh nên mua xe mới, không đủ thì trả góp, lãi suất hiện giờ khá hấp dẫn rồi. Những dòng nhỏ như Kia morning, Yaris còn có Ford Fiesta, Honda city.....