Mức độ tiêu hao nhiên liệu của xe Exciter 150 cc 2015?

Mức độ tiêu hao nhiên liệu của xe Exciter 150 là bao nhiêu thế các cụ, em thích mua con xe này lắm rồi, nhưng chỉ sợ nó ăn xăng như những dòng Exciter cũ thôi ạ.

Các bác tư vấn cho em với.

Trả lời 8 năm trước
Theo kết quả thử nghiệm của mình thì mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của Yamaha Exciter 150 là khoảng 47km/lít trong điều kiện đô thị và xe đã chạy được hơn 3 tháng với số ODO hơn 4.000km. Đây là mức tiêu hao nhiên liệu khá tốt cho một mẫu xe 150 phân khối, đặc biệt là chạy ở điều kiện thành phố đông đúc như Sài Gòn. Có vẻ là hệ thống phun xăng điện tử trên Exciter 150 đã làm việc tốt để chiếc xe ít “ăn” xăng hơn. Mình đã để xe gần hết xăng rồi đi đổ đầy bình. Reset Trip 2 về 0, sau đó chạy cho đến khi xe gần hết xăng và tiếp tục đổ lại đầy bình lần nữa. Kết quả là mình chạy tổng cộng 177km và số xăng phải đổ trở lại xe là 3,77 lít. Như vậy chia ra thì mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của xe là khoảng 47km/lít. Cách thử nghiệm này tuy không đưa ra được kết quả đúng tuyệt đối nhưng cũng có giá trị để các bạn tham khảo. Sau chuyến trải nghiệm cung đường Nha Trang - Đà Lạt cùng với Exciter 150 lúc mới ra mắt, mình đã đánh giá cao khả năng tiết kiệm xăng của chiếc xe này. Và kết quả thử nghiệm lần này không làm mình bất ngờ. Sắp tới mình sẽ cố gắng thực hiện thêm một chuyến đi xa, đi đường trường để kiểm nghiệm thêm về mức “ăn xăng” của Exciter 150 và chia sẻ với các bạn sau.
Trả lời 8 năm trước
Chất lượng xe thì còn phải 1 thời gian nữa đánh giá, vì thực tế sx tại VN thường chất lượng rất kém, ( các hãng luôn)
Trả lời 8 năm trước
Không hiểu sao ở nhật bản thì ngon còn khi việt hóa thì con người VN đã phá tan một danh hiệu lơn, hay có phải chăng là tình hình chung của toàn cầu
Trả lời 8 năm trước
xe mình chạy đc 220km rồi. hôm nay mới ra đổ có 60k đầy cmn bình rồi. chắc trong xe còn nhiều, thấy xe báo ở mức đỏ tướng sắp hết ra đổ có 60k là full bình. mình đổ A95
Trả lời 8 năm trước
Con Future Neo đời đầu của em chắc cũng tầm này . Đi lâu nó xuống máy ăn xăng ghê . Xe máy bán ở Việt Nam không ngon như xe Thái thì phải
Trả lời 8 năm trước
Ex 135 2013 mình đi được khoảng 56KM/1 lít. Xem ra cũng tạm ngon. Chưa có hứng thú lên đời 150 vì xe này đầu xấu quá :D
Trả lời 8 năm trước
47 km/lit nhé bác, mức tiêu thụ này đối với một chiếc xe côn 150cc là rất ấn tượng đấy. Với một thiết kế thể thao ấn tượng, sức mạnh cái tiến đáng kể, vận hành dễ dàng và tiêu thụ nhiên liệu khá tối ưu. Yamaha Exciter 150 đã sẵn sàng để chinh phục người tiêu dùng Việt Nam. Nếu muốn mua Exciter 150 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/exciter+150.spvg