Xe đạp điện HKbike pin có lâu không?

Mình đang muốn mua một chiếc xe đạp điện cho em gái đi làm, tìm hiểu thì thấy hãng HKbike này của Việt Nam có giá cũng khá rẻ mà chưa thấy dính phốt gì cả. Nhưng mình đang phân vân quả pin của nó ạ, liệu đi được bao nhiêu km thì phải sạc nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Xe này pin 1 lần sạc đi được khoảng 70 km ban nhé, như thế cũng chỉ ở mức trung bình thôi chứ không phải là cao đâu
Trả lời 8 năm trước
Khuyên bạn đừng nên mua xe này nhé, hàng Tàu đấy, được 1 công ty nhập về rồi dán mác Việt Nam vào thôi