Cách gọi taxi Uber?

Làm thế nào để gọi được Taxi Uber hả bác bạn, mình nghe nói giá cước của nó rất rẻ mà chất lượng xe lại rất ok có đúng không nhỉ?

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
Muốn gọi taxi uber thì bạn phải có smartphone nhé :)
Nguyễn Hoài Sơn
Trả lời 8 năm trước

bạn đăng ký tk uber sau đó cài ứng dụng vào điện thoại là dùng được rồi.

ở màn hình chính bạn lựa chọn loại xe Uber X hay Uber Black sau đó bấm Request uber là ok nhé.

Nguyen manh
Trả lời 7 năm trước
Phai co smartphone
Trả lời 7 năm trước
tôi muôn gọi taxi UBER thì như thế nào trên smartphone
Long phương
Trả lời 7 năm trước

Dịch vụ taxi và xe du lịch. 2 dịch vụ kết hợp tạo nên hãng xe taxi không mào. Tham khảo thêm tại: Taxi Noi bai giá chỉ 100k. Taxi đường dài giá rẻ giá chỉ 4000/km. Taxi 7 chỗ hà nội giá chỉ 5000/km