Chọn mua máy rửa xe gia đình?

Bạn nào biết cách chọn mua máy để xe gia đình thì chỉ cho mình với nhé

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Nhiều người chọn giải pháprửa xe tạinhà thay cho việc mang xe ra tiệm rửa vì ở tiệm những chi tiết nhỏ sẽ không được chú ý, nhiều khi gặp hỏng hóc trong quá trình rửa do người rửa không có kinh nghiệm. Tuy nhiên, rửa xe ở nhà mọi người thường tận dụng rửa bằng máy bơm nước cho áp lực nước yếu không thể làm sạch được những chi tiết trên xe và trong gầm xe Máy rửa xe mini hay còn gọi là máy rửa xe gia đình là một lựa chọn thích hợp cho bạn - Với cấu ...

Nhiều người chọn giải pháprửa xe tạinhà thay cho việc mang xe ra tiệm rửa vì ở tiệm những chi tiết nhỏ sẽ không được chú ý, nhiều khi gặp hỏng hóc trong quá trình rửa do người rửa không có kinh nghiệm. Tuy nhiên, rửa xe ở nhà mọi người thường tận dụng rửa bằng máy bơm nước cho áp lực nước yếu không thể làm sạch được những chi tiết trên xe và trong gầm xe

Tự rửa xe tại nhà

Máy rửa xe minihay còn gọi là máy rửa xe gia đình là một lựa chọn thích hợp cho bạn

– Với cấu tạo nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, có bánh xe dễ dàng di chuyển, sử dụng đơn giản là những ưu điểm dễ thấy nhất của tất cả các máy rửa xe mini

– Với đặc điểm tiết kiệm nước và phun áp lực cao hơn các dòng máy bơm nước thông thường. Máy rửa xe mini không chỉ dùng trong việc rửa xe mà còn được dùng trong nhiều công việc khác:

  • Vệ sinh chuồng trại gia súc
  • Tắm rửa cho gia súc
  • Tưới cây
  • Rửa nhà sân

Bên cạnh đó cũng có một số nhược điểm

  1. Máy rửa xe mini hút nước rất kém, bạn nên lắp trực tiếp vòi hút với vòi nước gia đình, có một số máy trang bị khả năng hút nước tốthơn: trên nhiều máy có ghi rõ điều đó

  2. Có kết cấu gọn nhé, đơn giản với mục đích dùng rửa xe trong gia đình đã làm cho độ bền không cao và không hoạt động được liên tục trong một thời gian dài
  3. Áp lực nước thấp nên máy không sử dụng được trong các gara rửa xe chuyên nghiệp yêu cầu cường độ làm việc liên tục
Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Máy rửa xe gia đình chính là máy bơm nước gia đình,Nhà mình dùng máy nén khí làm máy bơm luôn.

Bùi Thị Cẩm Tú
Trả lời 7 năm trước

https://www.youtube.com/watch?v=Ra80ubeob1I

Video hướng dẫn lắp đặt máy rửa xe gia đình mini

MÁY RỬA XE GIA ĐÌNH MINI

Máy rửa xe gia đình mini chuyên dùng cho gia đình được nhập khẩu từ Nhật...với áp lực 1 ngựa cực lớn mà giá chỉ từ 1.65 triệu

Máy rửa xe gia đình mini dùng trong gia đình với kết cấu gọn đẹp, máy bơm tạo áp lực nước đủ lớn để đánh bay bụi bẩn trên xe mà lại tiện dụng, dễ dàng di chuyển, vận hành, không bị chiếm dụng diện tích không gian, máy rửa xe tự động, khi không bóp cò súng, máy sẽ dừng hoạt động. Máy rửa xe gia đình mini phù hợp rửa xe, rửa sân, kho bãi, rửa máy lạnh….

Xem chi tiết tại đây: