Xăng giảm giá quá ít??? Hôm nay ngày 18.09 xăng lại giảm 500 VNĐ/lit. Giá xăng còn 15500 VNĐ/lit

Sáng nay! giá xăng A92 giảm còn 16 ngàn 1 lít: Giá xăng thế giới nhập về từ SIGAPO: 82 USD/thùng: Quy đổi 8,51 ngàn 1 lít + 5% thuế + 5%phí lưu chuyển + 5% chi đại lý + 1 ngàn đồng tiền bù lũ nhà nước thu lại =9,796 ngàn. Với giá mới giảm ngày hôm nay! Mỗi lít xăng lãi.....gần 6,3 ngàn. Mình tính vậy phải vậy hông bà con? hi.[:D]
Vũ Huy Thành
Trả lời 15 năm trước
Mai mình cũng phải chuyển đi buôn xăng thôi. Lãi qú các bạn ah, chẳng còn nghề gì lãi hơn thế, trừ hàng trắng... Mà không hiểu tại sao các ông này buôn bán kiểu gì mà ông bộ trưởng bộ tài chính vẫn không nói gì nhỉ
Hùng
Trả lời 15 năm trước
Bạn vừa post bài nài xong thì xăng giảm tiếp 500 đ/1 lít. Chỉ còn 15.500 đ/1 lít thôi. Thiêng thật đó. hehe. Nhưng mình tin chắc còn phải giảm nhiều nhiều nữa.
khanh thu
Trả lời 15 năm trước
[:)]
Nguyen Tien Vinh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thuexehuythanh[/b] . Mà không hiểu tại sao các ông này buôn bán kiểu gì mà ông bộ trưởng bộ tài chính vẫn không nói gì nhỉ[/quote] ổng cũng ăn rùi, nói gì được
Hùng
Trả lời 15 năm trước
Uhm. Ai cũng ăn thế thì chỉ chết dân thôi. Dân mình nghèo mà cước viễn thông, giá thuốc, thuế nhập khẩu ô tô... cao nhứt thế giới lun. Giá xăng thì giảm nhỏ giọt. Đi xe số chắc hok nhìn thấy kim xăng nhích lên tý nào cả á. Lại còn đề nghị thu phí giao thông 500.000/1 xe máy nữa chứ. Có cảm giác dân mình như 1 cái lò xo đang bị nén đến hết mức rồi. Khi mà nó bung ra thì... khủng khiếp lắm. [:D]
Nguyễn Văn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Nhà nước + Độc quyền xăng dầu => Dân chỉ lá chó Nó thích thịt kiểu gì thì thịt[:(] khi bù lỗ nó tính mỗi lít xăng lỗ 400-500đ => Một ngày lỗ 20tỉ Bây giờ chẳng thấy nó tính lãi 4000-5000đ => Một ngày lãi 200tỉ gì cả