Em mới sắm con Dylan, nghe tình hình trộm cướp dữ quá nên cũng sợ. Định lắp bộ GPS mà hông biết giá cả ra sao?

Châu Anh Kiệt
Trả lời 10 năm trước

Mình có đứa bạn cách đây 2 tháng bị mất chiếc xe SH mặt dù cũng lắp bộ chống trộm định vị GSP, bạn mình tưởng dùng bộ này giá cao chất lượng với lại có thể kết nối với điện thoại và xác định tọa độ xe mình ở bất cứ nới đâu, nhưng không ngờ nó cũng có một số hạn chế nhất định là vào khu vực nhiễu sóng thì bộ GPS không có tín hiệu, hoặc khi chạy vào trong nhà có bức tường chắn thì cũng không xác điịnh được xe mình ở đâu, và lý do bạn mình bị mất xe là hôm đó bạn mình để xe trước nhà mà quen đóng cửa sau khi trộm lấy được xe10 phút sau không xác điịnh được vị trí của xe nữa , lúc đầu thì khi trộm chạy ra ngã 3 gần nhà thì vẫn còn xác định được vị trí sau đó 10 phút thì ko còn xác điịnh nó nằm ở đâu nữa thế là mất tiêu chiếc SH, điều tra ra thì bik bọn trộm h mà bik xe nào lắp bộ định vị thì tụi nó lái xe vào chỗ nào đó và phá tung bình thì bộ điịnh vị không còn tác dụng, nói chung mình thấy bộ này giá cao, mà lại phải tốn phí hàng tháng, trông khi trộm h thì rất tinh vi chỉ cần bik bạn dùng GPS là nó phá tung bình chỉ trong vòng vài chục giây là bộ điịnh vị không tác dụng,

Minh Đức
Trả lời 10 năm trước

oMH, cám ơn bạn nha! dị nên lắp loại nào thì hợp lý vậy bạn?

Châu Anh Kiệt
Trả lời 10 năm trước

hiện tại theo mình bik trên thị trường việt nam cũng có một số hãng sản xuất chống trộm, giá cũng khoảng từ 500 đến 700K, nhưng bạn đừng bao h dùng hàng của thằng trung quốc giá khoảng dưới 400k nhưng chất lượng tệ kinh khủng , điển hình hiện tại trên thị trường việt nam có thằng AOLIN đây là hàng trung quốc nhìn mẫu mã rất đẹp nhưng chất lượng thì tệ kinh khủng mình đã chứng kiens không ít người dắt bộ khi rửa xe xong không nổ máy dược và phải tháo ra vứt, còi thì hú lung tung, nếu bạn tinh ý một chút thì tren sản phẩm không để nguồn gốc xuất xứ, nhìn thì rất giống hàng mỹ sản xuất, nó bik dân việt nam mình ghét và tảy chay hàng trung quốc nên nó ghi toàn tiếng anh làm cho nguopwif tiêu dùng tưởng sản phẩm của châu âu hay mỹ mà nó là không dám để xuất xứ, đúng là cái tụi trung quốc cứ lấy gái rẻ, bán hàng thì kém chất lượng. hiện tại nếu bạn thật sử muôn mua sản phẩm chống trộm thì nên dùng hàng việt nam, vì thị trường việt nam cũng có một vài hãng sản xuất thiết bị chống trộm dù sao hàng việt anm cũng tin tưởng hơn, với hàng việt nam hiện tại chất lượng được cải thiện tốt rất nhiều, người việt nên dùng hàng việt tảy chay hàng trung quốc.

Nguyễn Văn Thành
Trả lời 10 năm trước

Bộ GPS thì thấy sự tiện lợi là vậy nhưng không phải ai cũng đủ tiền để chọn mua nó. Chủ yếu là theo dõi hành trình xe thôi chứ khả năng chống trộm không cao. Chỉ cần cắt dây bình acquy là ko còn nguồn nuôi thì tín hiệu mất ngay. Với lại độ bền cùng chi phí duy trì hàng tháng cũng cao nữa.

trịnh xuân lộc
Trả lời 10 năm trước

Bạn thử tìm hiểu cái smartkey xem, tớ cũng đang định sắm bộ, thấy hay hơn cái gps này, ngăn nó láy xe chứ biết nó đi đâu thì đã muộn.