Học Lái Xe Ở Đâu Nhanh nhất Chi Phí Học Tốt Nhất

Giá như thế nào và thủ tục ra sao? cho mình hỏi nhé các bác.

Bác nào đã có kinh nghiệm thì chỉ mình đại chỉ nhé. Thank

Khuất Hồng Hà
Trả lời 10 năm trước

Mình là nhân viên tư vấn đào tạo lái xe ô tô đến từ trung tâm đào tạo lái xe Trường An địa chỉ 658 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10. Trung tâm mình cung cấp các gói đào tạo lái xe với chi phí hợp lý, hợp đồng cam kết đào tạo đảm bảo tỷ lệ đầu 99% và 2 lần thi lại nếu chưa đạt cho học viên. để biết thêm chi tiết xin mời bạn đến với trung tâm tại địa chỉ trên hoặc liên hệ số đt 0938.033.499 gặp mr.Hà để được tư vấn và ký kết hợp đồng tại nhà bạn.