Độ Chevrolet Spark Van thế nào cho đẹp???

Đầu tiên là quả cửa nóc và đuôi gió có đèn => trông em nó xinh hơn hẳn

He, em nó còn được trang bị thêm Gương cụp điện, chỉnh mặt gương điện ăn đứt em Cruze LS ( chỉ có chỉnh mặt gương điện ), và em nó cũng kịp sánh nganh với đàn chị camry 3.5 là khó cửa thì gương tự cụp và gập gương qua khóa điều kiển

Và các 1 đôi loa tép xinh xắn thế ngay chỗ của chân gương điều kiển cơ, trông thẩm mỹ ghê cơ

Lên xuống kính thì cũng phải điện luôn cho máu các bác nhẩy, cái nút để vậy được chưa các bác đống góp cho em ít ý kiến nhé

Nhiều đồ điện quá, thêm nốt chiếc khóa điện liền chìa cho tiện loại này

Phần sau là những thứ em đã chế trước rồi, up lại cho các bác xem nhé!!!!

Loa chính hãng, mua về cắm vô là xong, nghe phê phết

Giá để hàng cũng chính hãng, lấy của em 5 chỗ sang nhé

Trả lời 7 năm trước
do nhu vay het khoang bao nhieu