Học lý thuyết lái xe như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Minh đang chuẩn bị thi bằng lái xe ô tô, về lý thuyết mình chưa chắc lắm. Muốn tham khảo cách học lý thuyết lái xe như thế nào cho đạt hiệu quả cao, có mẹo học như thế nào không với 405 câu hỏi trắc nghiệm về luật giao thông đường bộ.

Nê học trực tuyến trên các website hay học theo sách giáo khoa.

dao hoang anh
Trả lời 11 năm trước

Bạn học ở đâu vậy. Bạn có thể vào tranghttp://hoclaixe.pro/Chi-Tiet-Tin/tid55/nhung-kinh-nghiem-hay-khi-thi-ly-thuyet-lai-xe.htmđể đọc 1 số kinh nghiệm hay khi thi lý thuyết.

Ms Hoa
Trả lời 11 năm trước

Theo mình, bạn nên đi học luật sẽ hay hơn là tự học, vì khi học tại trường giáo viên vừa dạy cho bạn hiểu vừa dạy mẹo cho bạn làm nên rất dễ tiếp thu, tự học sẽ mất nhiều thời gian hơn đó bạn. Bạn có thể vào đường link này để tải bộ đề luật lái xe 4 bánh về để tự dợt cho thuần thục nhé:http://www.hungvuongtech.edu.vn/vi/Bo-mon-lai-xe/Tai-Lieu-Hoc-Luat/Tai-lieu-hoc-luat-giao-thong-lai-xe-4-banh.html. Chúc bạn thi đậu