Học bằng lái xe ô tô ở đâu nhanh gọn và rẻ ạ?

E mốn đi học cái bằng lái xe B2 mà có quá nhiều chỗ học chí phí cũng rất khác nhau. Bác nào học rồi chỉ cho e chỗ học chí phí vừa phải lại có chất lượng học tốt bảo e với. cảm ơn các bác nhiều :)

hoang
Trả lời 11 năm trước

*Nếu ở SGN, bác hỏi chỗ: Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng gia, 39-64 Nguyễn Thiện Thuật, F2, Q.3 Tel: 8332086.
* Nếu ở Đà nẵng: Hỏi ở Trung tâm đào tạo lái xe Quân khu 5, hoặc Sở Giao thông công chánh; hoặc TT Đào tạo lái xe Ô tô - Mô tô ĐN-STC, 27 Phan Đăng Lưu, ĐN.
* Huế: Trường trung học GT VT - Huế.
*Hà Nội: thì vào khu Định Công, có trường dạy nghề số 17 của quân đội. Học ở đó đàng hoàng và lịch sự, thi cử cũng nghiêm túc, giáo viên thoải mái nhiệt tình. Mỗi tội từ lúc đăng kí hồ sơ cho đến lúc học xong chắc phải mất gần 1 năm
....
* Chỗ khác: hỏi mấy bác CSGT đứng đường đó

Click mua oto cũ giá cao

doan trong khoa
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể qua hoc vien an ninh nhân dân. Tự nộp hồ sơ, chi phí sẽ rẻ hơn ở ngoài rất nhiều. Mình học chi phí hết khoảng 7 tr, giá ngon trong tầm tiền

CHúc bạn sớm có bằng

Clik mua oto cũ giá cao giúp mình với ạ

Trần Thị Bích Liểu
Trả lời 11 năm trước

Trung tâm đào tạo lái xe Bách Việt: 658 Lê Hồng Phong, P10, Q10

Sđt: 0938486801, gặp Quang tư vấn cho bạn nhé!!

Vo Quang
Trả lời 11 năm trước

tại Vũng Tàu

Thạch Vũ Kỷ
Trả lời 11 năm trước

trường á châu, phú thụy nhé, 7,5 triệu trọn gói. tiền thuê xe chíp 280 000 đ/tiếng, thuê bao nhiêu thì trả tiền thêm bấy nhiêu, thường thì 1 tiếng là đủ. Nộp hồ sơ sau 3 tháng thi lấy bằng, có bao lý thuyết. thời gian học linh hoạt. tối học cũng được. mình vừa học ở đấy xong. Thầy giáo là lái xe bộ đội về hưu có xe luôn.

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 11 năm trước

học ở xuân mai là ok nhất,

Nguyễn Đình Nhật
Trả lời 11 năm trước

Học ở Trường Dạy Lái Xe ĐỒNG TIẾN, đăng ký được đi học ngay..

www.banglaioto.com.vn

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 11 năm trước

cậu ở đâu, cần học nhanh hay gấp thì người ta mới giúp được chứ

Mr TUấn
Trả lời 11 năm trước

bác muốn thi nhanh hay thi chậm liên hệ em

em làm ở trường dạy lái xe ô tô đây , không fai trung gian đâu

http://hoclaixehanoi.com/

sđt : 0927.12.12.68

Trần Thanh Mỹ
Trả lời 11 năm trước

bạn liên lạc số này nhé 0983.476.824, hình như đăng ký là học luôn đó, 3 tháng có bằng àh