Xe tải 2 cầu 1 dí dongfeng C260 loại 3 chân công thức bánh xe 6x4 mua ở đâu?

Xe tải dongfeng C260 loại 3 chân 2 cầu sau 1 dí trước mua ở đâu? giá bao nhiêu? tải trọng mấy tấn?

chỗ nào bán? bảo hành ra sao? chạy bao nhiêu lít dầu/ 100 cây?

Nguyễn Thanh Bảo
Trả lời 12 năm trước

xe tải dongfeng C260 loại 3 chân (3 trục) 2 cầu sau 1 dí trước, công thức bánh xe 6x4 tải trọng 13,6 tấn đối với thùng mui phủ bạt, tổng trọng tải 24,6 tấn, xe nhập nên bảo hành 20000km hoặc 12 tháng tùy điều kiện nào tới trước. chạy thì tùy theo đường và tài xế nữa nói chung là nếu chở đầy tải khoảng 40 đến 50 tấn thì khoảng 25 đến 30 lít dầu/ 100km.

mua xe ở đây nè: Giá khoảng 995 tr chưa có thùng và chi phí khác nhé!

LH: 0919 218 468 - 0908 725 159

Công Ty TNHH ô tô Hoàng Gia

Địa chỉ: 1374A QL1A, P. Thới An, Q.12, HCM

(gần cầu vượt tân thới hiệp q12)

http://dongfeng.mysite.vn/

Công ty Hoàng Gia Auto chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe Dongfeng Hồ Bắc chính hãng tại thị trường miền nam, Tây Nguyên và các tỉnh từ Đà nẵng trở vào. Với hệ thống đại lý và nhà xưởng bảo hành hiện đại theo tiêu chuẩn của hãng Dongfeng.