Cho tôi giá xe Honda Civic 2.0 và thông số chung

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Với mức giá từ 495 - 605 triệu đồng đối với các dòng xe Civic 1.8 và 2.0 số tự động, giá xe Civic đã vượt ra sự kỳ vọng của số đông người tiêu dùng. Vậy thực tế xe Civic có đắt không và cơ sở nào để Honda Việt Nam đưa ra mức giá nói trên? [;)]
Trả lời 15 năm trước
[b]Giá bán[/b] 611.7 Triệu [b]Chiều dài (mm) [/b]4.54 [b]Động cơ (cc)[/b] 1.998 Công suất (mã lực) 153 [b]Hộp số [/b] 5A [b]Chỗ ngồi [/b]5 [b]Phanh ABS [/b]Có