Mua xe AB trả góp hình thức thế nào và địa điểm bán trả góp khu vực Bình Thạnh ở HCM ? Các bác giúp em với?

nh0x_ng0x
Trả lời 12 năm trước

mình có mua góp rồi...mình ở đồng nai k biết có # không..nhưng cùng ngân hàng thỳ k khác đâu nhĩ..

bạn phãi trã trước 20 đến 80%..trã nhiều lãi suất thấp.

bạn cầm chứng minh nhân dân + sổ hộ khẫu..ng.nào đứng tên thy ng.đó đy để chụp hình..thũ tục chắc hết 2-3h á

ng.đứng tên phãi lớn hơn 22t và nhõ hơn 55t..

nhưng theo mình bạn đừng mua góp..mình nói thạt đó..

mua góp lãi suất 2.0 đến 3.0 tùy ngân hàng..

tuần trước mới mua chiếc luivas góp..

lúc làm thũ tục thỷ nhanh..rất niềm nở..nhưng khi mình thấy góp qá đắt..nên mượn tiền người ngoài lên trả thỳ k mấy hay cho lắm..

mình trã trước 10tr..xe thỳ 30tr..là mình trã 20% đúng k?

trã trong vòng 18 tháng..1 tháng 1tr500..tính ra 1 tháng mình bị lồ hết 500k..đó là ngân hang2lai3 suất..chưa tính lúc mà góp mổi lần tiền xăng+ phí chắc tầm 80k đó...

mình khuyên bạn đừng thữ..