Cho hỏi giá cước chuyển đồ từ HCM - HN?

Tôi đang muốn mua 1 chiếc balo Nike, 1 vài áo thun, cùng 1 ít linh kiện phím chuột .... Các bạn làm ơn cho hỏi sẽ mất cước phí vận chuyển khoảng bao nhiêu? Có thể chỉ cho tôi dịch vụ nào rẻ nhẩt đc ko? Tôi ko cần thời gian nhanh hay bảo đảm, hàng cứ gói ký là ok. Xin chân thành cảm ơn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, bạn gửi ô tô khách ko đắt lắm đâu, bạn đóng thùng gọn gàng kín lại, rôi ra bến xe gửi xe khách chạy HCM_HN (tốt hơn là gửi xe chất lượng cao cho yên tâm), phí thì đắ lắm cũng chỉ như 1 người đi thôi, mấy trăm ngàn thôi (Đấy là mình gửi trường hợp là chiếc xe máy đi cùng mình đó), còn đồ của bạn như vậy nhỏ gọn lắm nên ko hết nhiều như 1 người đi đâu.
mình nghĩ gửi xe ô tô khách là rẻ nhất đấy..
Bạn đến bến xe hỏi trước đi rồi hãy mang đồ đi gửi nhé.

chúc bạn thành công