Có ai biết ở Hà Nội gọt yên xe máy cho thấp xuống ở chỗ nào không ạ?

[size_4]xe em bây h đi yên hơi cao.co' ai biê't ở Hà Nội co' chỗ nào gọt yên xe ma'y cho thâ'p đi ko a? và thâ'p đi tô'i đa là bao nhiêu? ai biê't thì chỉ cho em với nha! em xin cảm ơn [:)][/size_4]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Nếu ở Hà Nội Bạn ra Phố Hà Trung xem thế nào nhé! Hầu như cả phố đều làm cả [:D] trước kia tớ cũng gọt hình như tớ làm ở số 4 thì phải[:(] h không nhớ nữa
Trần Văn Trác
Trả lời 16 năm trước
Ở phố Hà trung