Ai biết thông tin chương trình"Yamaha Dancing Cup 2009" sôi động sắp diễn ra tại Hà Nội không?

Có ai biết thông tin về chương trinh "Yamaha Dancing Cup 2009" sôi động sắp diễn ra tại Hà Nội không? Mình rát quan tâm đấy. Xin chia sẻ Cảm ơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[size_3]Yamaha Dancing Cup 2009 sôi động sắp diễn ra tại Hà Nội[/size_3] [center][gallery]/3/zfa1261536216.jpg[/gallery][/center] Yamaha Dancing Cup là một trong những giải đấu Hiphop có uy tín được tổ chức thường niên nhằm tiếp tục củng cố, phát triển trào lưu Hiphop và tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho khách hàng của Yamaha và giới trẻ đam mê Hiphop tại Việt Nam.Tiếp nối thành công của Yamaha Dancing Cup diễn ra vào dịp lễ Giáng sinh năm 2008 Công ty Yamaha Motor Việt Nam phối hợp cùng Yamaha Fan Club và 2 công ty hàng đầu về đào tạo Hiphop tại Việt Nam là Sacret Entertainment và Peace United tổ chức Yamaha Dancing Cup 2009 vào ngày 23/12/2009 tại Yamaha Town Hà Nội 1. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM. - Thời gian: 23/12/2009 - Địa điểm: Yamaha Town Hà Nội, 06 Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA. - Tất cả các bạn trẻ lứa tuổi học sinh, sinh viên hiện đã và đang sinh hoạt tại các CLB về các thể loại Hiphop: Break dance, Jazz Hiphop dance, Hiphop dance tại HN và các tỉnh thành trên toàn quốc. - Tất cả các bạn sinh viên thuộc khối trường năng khiếu, nghệ thuật, được đào tạo chính quy, không chính quy vê các thể loại dance và vũ đạo hiện đại. - Tất cả các cá nhân hay thành viên của các tổ chức, các vũ đoàn hoặc các nhóm nhảy không chuyên và chuyên nghiệp. 3. NỘI DUNG THI ĐẤU. - Các nhóm sẽ đăng kí tham gia phần thi Street dance showcase. - Giải đấu “All Bboy Kings”: BTC sẽ chọn ra 16 bboy xuất sắc nhất trên cả nước để tham gia giải đấu này. Việc lựa chọn sẽ dựa trên thành tích thi đấu của các cá nhân tại các giải đấu lớn trong nước năm 2009. Hiện nay BTC đã chọn ra 10 B-Boy xuất sắc: ( Danh sách không xếp theo thứ tự nào hết) 1. Zen04 (Big South/Team Hunter) 2. S-Trick (Free Style) 3. S3C (Fido) 4. Imagine (Big South/Team Hunter) 5. Hoàng C (Halley) 6. RedAnt ( Big Toe) 7. Sex (8X) 8. Small River (Halley/ Team Hunter) 9. 3T (Big Toe) 10. Stork ( Halley/ Team Hunter) Đặc biệt năm nay sẽ dành 6 vé B-Boy cho tất cả các B-Boy tự do có thể tranh tài để vào Top 16. * Hình thức thi đấu cá nhân: Bao gồm Bboy Battle 1vs1 Vòng 1: - DJ sẽ lựa chọn một bản nhạc bất kỳ cho thí sinh, thí sinh sẽ tự cảm nhạc và biểu diễn ngẫu hứng - Trọng tài sẽ chọn ra 6 B-Boy xuất sắc để lọt vào Top 16 Vòng 2: - DJ sẽ lựa chọn một bản nhạc bất kỳ cho thí sinh, thí sinh sẽ tự cảm nhạc và biểu diễn ngẫu hứng - Các cá nhân sẽ bốc thăm để chọn đối thủ cho mình. - Hình thức thi đấu: loại trực tiếp. - Từ vòng loại đến vòng tứ kết: mỗi bboy có 2 tổ hợp (tối đa 45s – 1phút). - Bán kết và chung kết: mỗi bboy có 3 tổ hợp (tối đa 45s – 1phút). - Sau khi mỗi trận đấu kết thúc, trọng tài sẽ chỉ tay vào người thắng cuộc. * Hình thức thi đấu nhóm: Show case (nhảy theo nhóm) - Các nhóm sẽ tự chuẩn bị nhạc và biên đạo cho phần trình diễn của mình. (chuẩn bị nhạc bằng CD) - Thời gian tối đa cho bài diễn là 6 phút. - Số người tham gia trình diễn trong một nhóm là 3 - 5 người. - Ban giám khảo sẽ chấm điểm. - 2 đội cao điểm nhất sẽ thi đấu đối kháng để tranh giải Nhất, Nhì. 4. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG Mỗi nội dung thi BGK sẽ chọn ra: * Giải nhất (2 giải): - Giải nhất Bboy Battle: 2 triệu đồng - Giải nhất Showcase: 5 triệu đồng * Giải nhì (2 giải): - Giải nhì Bboy Battle: 1 triệu đồng - Giải nhì Showcase: 3 triệu đồng 5. LỊCH TRÌNH CUỘC THI. Vòng loại: 8h ngày 23/12/2009 tại tầng 1 - Yamaha Town Hà Nội. - Lịch thi và giờ thi cụ thể BTC sẽ thông báo trực tiếp với các đội và thí sinh tham gia. - Vòng thi này chọn ra các nhóm và cá nhân có số điểm cao nhất vào chung kết. Vòng Chung kết:20h00 Yamaha Xmas party 24/12/2009 tại sân khấu tầng 1 – Yamaha Town Hà Nội – Số 6 Thái Phiên –HBT – HN. 6. QUY CHẾ CUỘC THI. Hiện BTC đã mời được 3 gương mặt ban giám khảo sáng giá nhất trong làng Hiphop tham gia làm trọng tài cho giải. 1. Mr. Profo Won (FloorGangz - USA) 2. Mr. Hà Lê (Sacred) 3. Mr. VietMax (Peace United) 4. Một Đại diện cho Yamaha. 7. ĐĂNG KÝ DỰ THI: - Đăng ký trước ngày 15/12/2009 - Trực tiếp qua điện thoại: 0915038593 (Mr. Dũng) - Email: trungdung@yamaha-motor.com.vn