HONDA Wave RSX

Bác nào biết làm ơn tư vấn hộ em con Wave RSX phuộc trước và phuộc sau của nó đi có em ko ? Và so với con Fu neo thi nó như thế nào bởi em thấy thông số của phuộc của hai con này giống hệt nhau.
BT
Trả lời 14 năm trước
Phuộc của rsx ổn mà bạn. Nếu nâng cấp hay chế thì lên phuộc sau Nice Taiwan.Mình mua tại Cty Haley chuyên bán phuộc KSS,a.e có thể đến 190A Hòa Bình,Q.Tân Phú xem và cầm tận tay,sẻ thấy chất lượng rất good.Bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nhìn giống Nice nhưng dài như phuộc zin cũa Wave RSX nên không cần gắn thêm cục đôn như Nice zin. Nó còn có ống nhựa bọc ty phuộc chứ không để ló ty ra ngòai như Nice zin ( mình thích vụ này vì sẽ không bị cát đất làm xước ty ),giá chỉ 235 ngàn,gắn vô ok vô cùng.Theo mình thì a.e nên xem xét lên phuộc này vì chất lượng có bảo hành và giá rẻ gấp 4 so với Nice.Xài vài năm,nếu hư thay mới vẫn lợi hơn nhiều.