Tư vấn về Các vấn đề về độ thắng đĩa?

MÌNH TÍNH MUA 1 DĨA BÔNG LOẠI NHỎ NHƯNG KO BIẾT CÁCH PHÂN BIỆT LOẠI TỐT VÀ DỎM.MÌNH CẦN TƯ VẤN GẤP VÌ MAI SẼ MUA RÙI.RA TÂN THÀNH NHIỀU TIỆM VÀ GIÁ CẢ WA' KO BIẾT NÊN MUA Ở ĐÂU CẢ #-o
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tất cả các vấn đề về độ thắng đĩa, các thắc mắc về đĩa bông, đĩa kiểu, heo thắng thì vào đây Phần tóm tắt chủ đề được thảo luận do Mod và Admin trích về đây: Mua ở đâu ? - Tiệm Calem ở chợ Tân Thành - Tiệm Anh Em ở Tân Thành - Tiệm RPM ở đường Tạ Uyên - DAIHOANGGIATEAM bên 89 ký con - Tiệm Phương Đức hoặc Đức Phương ở cổng Đầm Sen Giá cả thế nào ? - Tân Thành thì nhiều chọn lựa từ 300k đến vài chai (Racingboy.....) - Dĩa sau thì khoảng 2 chai tùy sở thích bạn chọn chơi heo thắng nào. - Lên dĩa lớn cho thắng trước nếu bạn dùng dĩa chính hãng thì chỉ làm bát bắt heo thắng thui giá khoảng 200k luôn công Cách lắp đặt và các vấn đề kỹ thuật: - Cái này bác nên tham khảo con Su viva 2 đĩa, mua đồ của nó luông cho nó chuẩn. Vì: Vị trí đặt của củ phanh không đúng có thể làm tăng tải trọng cho trục sau và khó xả air - Lên dĩa lớn cho thắng trước nếu bạn dùng dĩa chính hãng thì chỉ làm bát bắt heo thắng thui - nếu bạn dùng dĩa của Honda bắt cho YA hay loại khác hãng nhau thì có lúc phải làm bát dĩa giá tùy loại - Máy cái này phải khoan bắt óc mới cứng, an toàn. Khoang bắt óc thì được cái là thẩm mỹ, hàn thì phải sơn lại mất sơn zin