Xử lý hiện tượng mờ chân kính

Tôi có chiếc Toyota Camry 2.2 đời 2001. Hiện nay, xe có hiện tượng mờ chân kính trước khi chạy điều hoà. Đã vào gara nhưng vẫn không xử lý được. Bác nào biết cách xử lý xin chỉ giúp. Xin cảm ơn
Trả lời 14 năm trước
Nguyên nhân : 1-Khi bạn bật điều hoà,do xe đã cũ,các lớp xốp làm kín ống dẫn gió lạnh điều hoà kém,hơi lạnh lọt sang đường sấy kính ( rãnh dọc theo chân kính ).Do vậy kính sẽ bị làm lạnh.Hơi nước trong không khí sẽ ngưng tụ tại chân kính ( phần lạnh nhất ) 2- Có thể có sai lệch trong bộ phận chia đường gió lạnh,nên hơi lạnh vẫn lọt vào đường sấy kính gây hiện tượng như trên. Cách khắc phục : 1-Tháo tablo ,làm kín lại các mối nối chia đường gió ( bằng mút hoặc cao su mềm ) 2- Kiểm tra bộ phận chia đường gió,Làm lại gioăng khớp nối các cửa chia gió ( bằng mút - hoặc cao su mềm ) 3- Bạn có thể liên hệ :0912064157