Hỏi về chế độ bảo hành của xe Sirius R?

Mình mua xe sirius r ,xebị lỗi ở phần máy.mình đã mang đi sửa ở trung tâm sửa chữa xe máy facom.vậy giờ mình có được đến yamaha để bảo hành lại hay thanh toán tiền sửa chữa ko?
Chita
Trả lời 14 năm trước
Khách hàng mua sản phẩm xe gắn máy mới do Yamaha Motor Việt Nam sản xuất tại các đại lý ủy quyền của Yamaha sẽ được đảm bảo hai quyền lợi chính về dịch vụ sau bán hàng, đó là: “Bảo hành” và “Bảo dưỡng định kỳ miễn phí”. Nếu bạn bảo hành ở nơi không phải trạm bảo hành của Yamaha thì bạn phải trả phí Yamaha không chịu trách nhiệm về việc này. Bạn có thể vào link này để đăng ký bảo dưỡng trên mạng [url=http://www.yamaha-motor.com.vn/home/ho_tro/dangkybaoduong/tt_bao_duong]http://www.yamaha-motor.com.vn/home/ho_tro/dangkybaoduong/tt_bao_duong[/url] [b]1. Bảo hành:[/b] • Dịch vụ “Bảo hành”: Là sự cam kết quả nhà sản xuất sẽ thực hiện sửa chữa và thay thế phụ tùng miễn phí đối với những hỏng hóc kỹ thuật, chi tiết do lỗi của nhà sản xuất xảy ra trong “Thời hạn bảo hành quy định” (tham khảo thêm chi tiết trong Sổ bảo hành) • Thời hạn bảo hành quy định: trong vòng 12.000km hoặc 12 tháng kể từ ngày mua xe (tùy theo điều kiện nào đến trước). Có nghĩa là nếu chạy quá 12.000 km nhưng chưa quá 12 tháng thì coi như hết hạn bảo hành, hoặc chạy chưa đến 12.000 km nhưng đã quá 12 tháng thì cũng hết hạn bảo hành. [b]2. Bảo dưỡng định kỳ miễn phí (khác với dịch vụ bảo hành):[/b] • Dịch vụ “Bảo dưỡng định kỳ miễn phí”: Là sự cam kết của nhà sản xuất sẽ thực hiện việc bảo dưỡng miễn phí định kỳ cho xe của khách hàng với “số lần bảo dưỡng” trong “thời hạn bảo dưỡng quy định” để đảm bảo chiếc xe luôn vận hành tốt, an toàn và ổn định, bền lâu. Nội dung công việc mỗi lần bảo dưỡng cũng được quy định rõ (tham khảo thêm chi tiết trong Sổ bảo hành). • Số lần và Thời hạn bảo dưỡng quy định: 9 lần bảo dưỡng miễn phí trong thời hạn 3 năm (9 phiếu bảo dưỡng miễn phí được kèm theo sổ bảo hành). Trong 9 lần bảo dưỡng này thì có 6 lần bảo dưỡng nhỏ (phiếu màu hồng) và 3 lần bảo dưỡng toàn bộ (phiếu màu vàng nhạt). Trong 3 năm, mỗi năm sẽ có 2 lần bảo dưỡng nhỏ, sau đó là 1 lần bảo dưỡng toàn bộ. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn trong phần “Chính sách dịch vụ” và phần “Sổ bảo hành” thuộc mục “Dịch vụ”