Hỏi về xe Yamaha Force và Avenue?

Tôi mua vừa mua xe Force với giá 42,5triệu đồng nhưng khi đi đăng ký xe tôi thấy trên giấy đăng ký ghi YamahaAvenue 125c. Tôi thắc mắc với đại lý bán xe và họ giải thích đó là xe Force nhưng dòng xe Force mới nhập khẩu về với tên gọi Avenue. Trên thị trường hiện tại vẫn có loại xe Avenue với giá 32triệu. Tôi không biết mình có bị lừa không?Bạn nào biết về vấn đề này có thể cho tôi rõ hơn được không?
GAUKUN
Trả lời 16 năm trước
Avenue - Bản nâng cấp của Yamaha Force mà bác nhưng mà bác mua Force đúng không? Thế thì vẫn phả ghi là Force chứ nhỉ? Hix có thể bác bị họ gạt rồi [:(] Phân tích về cái xe Avenue tý Ưu điểm: Mẫu mã đẹp, vận hành tốt, phù hợp với nhiều lứa tuổi, mức giá vừa phải. 2400 USD Nhược điểm: Đồ nhựa thô, hệ thống khoá bảo vệ không đủ an toàn.
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Em cũng nghĩ như bác gấu gì đó, force là force còn Avenue là Avenue chứ[:(] ghi thế này cứ thấy điêu điêu thế nào ấy. Bác đi đăng ký xe chưa? Họ có nói gì không?