Cửa hàng dtdd Hòa Phát mobile ?

Tôi định mua hàng ở Hòa Phát mobile, website:http://hoaphatmobile.vn/, vì ở đấy có nhiều điện thoại giá rẻ, nếu ai đã từng mua hàng ở đây cho xin hỏi chất lượng hàng có tốt không và cho ý kiến tôi có nên mua ở đây hay không.
Trả lời 15 năm trước
toi khuyen ban kg nen mua o cua hang nay va hai noi voi ban be cua ban nu cua hang nay da luo dao toi.va lua dao nhieu nguoi lam.dt toan la hang TQ het MOI THU MA THANG NAY NO DANG TREN MANG LA LUA DAO.TOI LA NAN NHAN BI NO LOA CON IPHONE 3G .